"Nhân đôi cơ hội sống cho những người cần máu!" - Hiến máu tình nguyện đợt 2 - Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thực hiện chỉ đạo của Ban vận động hiến máu tỉnh Thái bình, nhằm đáp ứng lượng máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Sáng ngày 19/5/2016, Đoàn TNCS trường Cao đẳng Ytế thái bình chỉ đạo CLB Hiến máu tình nguyện kết hợp với hội chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh thái bình tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần 2.

Đến dự và  hoạt động có Đ/c Nguyễn Văn Giang phó trưởng ban thường trực ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh – chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái bình, và Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - PBT Đảng ủy - PHT nhà trường, các chuyên viên của Hội chữ thập đỏ tình, các nhà báo, phóng viên của Đài PTTH tỉnh cùng hơn 300 HSSV tình nguyện và các thầy cô hưởng ứng chương trình

Mặc dù thời tiết đầu mùa Hè khá nóng nực, nhưng với tinh thần tình nguyện, nhiệt huyết tuổi trẻ, các cán bộ khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đông đảo HSSV nhà trường vẫn hăng hái thực hiện chương trình. Kết thúc chương trình, đã thu được 263 đơn vị máu, góp phần không nhỏ giải quyết tình trạng khan hiếm máu trong công tác cấp cứu và điều trị bệnh tại Bệnh viện.

Tác giả bài viết: Hoàng Phương

Nguồn tin: BCH Đoàn trường