Thông báo về việc ở ký túc xá đối với HSSV năm học 2013 - 2014

QUY ĐỊNH
VỀ VIỆC Ở KÝ TÚC XÁ ĐỐI VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN
NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2013 - 2014

- Căn cứ Quy chế công tác học sinh, sinh viên nội trú, ngoại trú của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Được sự nhất trí, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường.
- Căn cứ công văn số 13/CV - BQL ngày 04/12/2013 của Ban quản lý nhà ở sinh viên Thành phố Thái Bình về việc tiếp nhận sinh viên tại khu 1 nhà ở sinh viên TP Thái Bình và nhu cầu thực tế của HSSV.
   Phòng Công tác HSSV triển khai Quy định về việc ở ký túc xá đối với học sinh, sinh viên nhà trường năm học 2013 - 2014 tại khu 1 nhà ở sinh viên TP Thái Bình cụ thể như sau:
1. Đối tượng được ở Ký túc xá:
   - Toàn bộ HSSV đang học tập, sinh hoạt tại nhà trường.
2. Quy trình đăng ký:
   - HSSV có nhu cầu đăng ký với lớp trưởng, viết đơn xin ở ký túc xá (theo mẫu)
   - Lớp trưởng tổng hợp danh sách và đơn của từng HSSV gửi về Phòng Công tác HSSV (đ/c Nguyễn Công Phát - ĐT: 0915666386) trước ngày 12/12/2013 để ký xác nhận.
   - Lớp trưởng nhận đơn xin ở ký túc xá trả lại cho lớp, HSSV nộp đơn cho Ban Quản lý KTX để được nhận phòng ở.
3. Yêu cầu chung:
   - Học sinh, sinh viên ở Ký túc xá phải chấp hành nội quy của Ban quản lý nhà ở sinh viên Thành phố Thái Bình. Nếu HSSV vi phạm các nội quy phải chịu xử lý theo khung kỷ luật của nhà trường và quy định của Pháp luật.
   - Mức giá thuê phòng theo quy định của Ban quản lý ký túc xá (70.000đ /người /tháng chưa bao gồm tiền điện, tiền nước).
   - Học sinh, sinh viên ở Ký túc xá khi thay đổi chỗ ở phải báo cáo với Lớp trưởng và Phòng Công tác HSSV trong vòng 20 kể từ ngày thay đổi nơi ở.
   - Trường hợp HSSV không đăng ký ở KTX với Phòng Công tác HSSV hoặc không báo cáo khi thay đổi nơi ở đúng quy định thì phải chịu xử lý kỷ luật và trừ điểm rèn luyện theo quy định./.

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - sinh viên