Hội thảo du học và việc làm tại Singapore

Ngày 17/1/2011, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phối hợp với trường Đại học Điều dưỡng và cộng đồng Parkway-Singapore tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng du học Điều dưỡng và làm việc tại các bệnh viện tại Singapore

Tới dự hội thảo có các đồng chí:
- Tiến sĩ Đàm Văn Vượng, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thái Bình
- Thày thuốc nhân dân, Bs CKII Nguyễn Trọng Bình, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình
- Bs CKII Phạm Văn Dịu, Tỉnh ủy viên, phó Giám đốc Sở Y tế Thái Bình
- Ths Phạm Quang Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
- Ông Francis Tan Hong Lee, trợ lý giám đốc, trưởnng bộ phận Marketting trường Đại học Parkway.
- Ông Tang Mun Leong, trưởng bộ phận Điều dưỡng trường Đại học Parkway
Cùng các thày cô giáo và các em học sinh, sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Hội thảo được chia làm 3 buổi với tổng số gần 2000 học sinh, sinh viên trường quan tâm lắng nghe. Tại buổi hội thảo, ông Francis đã giới thiệu về đất nước, con người, điều kiện sống, học tập và làm việc tại Singapore.

Ông Francis đang trình bày tại Hội thảo
Đặc biệt giới thiệu học bổng toàn phần du học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Parkway và làm việc 6 năm với mức lương hấp dẫn tại hệ thống bệnh viện của tập đoàn Parkway.
Tại buổi Hội thảo, Ths Phạm Quang Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên đang theo học tại trường có thể đăng ký và tham gia thi tuyển nhận học bổng.

Học sinh, sinh viên tham dự buổi hội thảo

Học sinh, sinh viên trường có nhiều ý kiến thắc mắc về học bổng và cơ hội việc làm, các ý kiến đều được nhà trường và đại diện trường Parkway giải đáp đầy đủ.
Trong buổi chiều, 12 học sinh, sinh viên nhà trường đã tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh để có thể được tham dự kỳ thi nhận học bổng do đại diện trường Parkway trực tiếp phỏng vấn.

Đại diện trường Parkway trực tiếp phỏng vấn học sinh, sinh viên