Tập đoàn IGL Nhật Bản đến thăm và làm việc với trường

Ngày 11/1/2012, ông ODA, tổng thư ký tập đoàn IGL Nhật Bàn cùng với công ty Cổ phần xây dựng và cung ứng lao động Quốc tế đã tới thăm và làm việc với trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Hai bên đã cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm của tập đoàn và của trường, từ đó tìm kiếm và xây dựng cơ hội hợp tác, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và liên kết, đào tạo, du học và làm việc tại Nhật Bản.
Qua buổi làm việc, đại diện tập đoàn IGL và công ty Cổ phần xây dựng và cung ứng lao động Quốc tế đánh giá cao chất lượng của nhà trường, đặc biệt là chất lượng đào tạo và dự kiến tổ chức hội thảo bàn chi tiết các nội dung hợp tác.
Đây là cơ hội tốt cho HSSV nhà trường có thể điều kiện học tập tiếng Nhật, có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản
Tập đoàn IGL Nhật Bản có trụ sở tại thành phố Hiroshima Nhật Bản là tập đoàn nổi tiếng về đào tạo và cung ứng dịch vụ y tế tại Nhật Bản, tập đoàn có 3 trường đào tạo trong đó có 2 trường Cao đẳng Y (Cao đẳng Y tế cộng đồng và Cao đẳng Y khoa), trường đào tạo Nhật ngữ và nhiều cơ sở Y tế, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ...