Khen thưởng lớp đạt kết quả cao trong tháng 3,4,5 năm 2016

Khen thưởng

Chiều ngày 06/6/2016. Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 6/2016 với sự tham gia đông đủ của các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường.

Tại buổi lễ, đại diện phòng Công tác học sinh - sinh viên, Đào tạo và NCKH đã đánh giá các hoạt động trong tháng 5 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 6/2016.

Trong  buổi Lễ chào cờ, nhà trường đã trao cờ thi đua và tiền thưởng 100.000 đồng cho tập thể lớp CĐ Điều dưỡng K7F dẫn đầu thi đua trong tháng 3/2016 với số điểm 79,6/100 điểm; tập thể lớp CĐ Dược K1A dẫn đầu thi đua trong tháng 4/2016 với số điểm 79/100 điểm; tập thể lớp CĐ Dược K1B dẫn đầu thi đua trong tháng 5/2016 với số điểm 79/100 điểm.

TS Nguyễn Thị Thu Dung - Phó Hiệu trưởng trao tặng giải thưởng cho các lớp dẫn đầu các tháng

Phát biểu tại buổi lễ NGƯT. TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt, nhắc nhở, rút kinh nghiệm cho các hoạt động, định hướng chỉ đạo các hoạt động trong thời gian tới. TS Phạm Quang Hòa cũng đã thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên phát biểu và tặng hoa chúc mừng TS Nguyễn Thị Thu Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

NGƯT.TS Phạm Quang Hòa - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng TS Nguyễn Thị Thu Dung
trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016 - 2021.

TS Nguyễn Thị Thu Dung cũng đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên toàn trường và cử tri tại các đơn vị bầu cử. Đồng chí hứa sẽ cố gắng hết sức để toàn thành vai trò, chức trách nhiệm vụ của một Đại biểu Quốc hội.

TS Nguyễn Thị Thu Dung phát biểu cảm ơn

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn