Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Sáng ngày 25/2 (mùng 8 Tết Nguyên đán), Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân, chúc tết cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại nhà trường.
Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật. Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGƯT. Tiến sĩ Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tác tại nhà trường đã đạt được trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới Bính Thân - 2016;

Trong buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa góp phần xây dựng nhà trường phát triển về mọi mặt trong năm mới Bính Thân - 2016./.