Thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Thăm hỏi nhân ngày 27/7

Theo truyền thống của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã ngã xuống bảo vệ non sông đất nước và độc lập dân tộc.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), chiều ngày 26/7, Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, liệt sỹ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn đến thăm hỏi động viên mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Minh Thư
mẹ đ/c Lê Hướng Việt hiện là cán bộ công tác tại nhà trường.

Đoàn đến thăm gia đình đ/c Nguyễn Thị Phái nguyên cán bộ nhà trường là con liệt sỹ

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hà

Nguồn tin: Phòng TCHCTH