12:55 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Trang chủ » Tin Tức » NCKH-Hợp tác quốc tế

Hội nghị sáng tạo Khoa học - Công nghệ và Kỹ thuật Thái Bình lần thứ V, năm 2012-2013

Thứ bảy - 14/09/2013 11:25

Sáng ngày 14/9/2013, tại Nhà VHLĐ tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã phối hợp với Sở KH&CN, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh đoàn TNCSHCM, Sở GD&ĐT tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải.
Hội thi Sáng tạo Khoa học - Công nghệ và Kỹ thuật Thái Bình lần thứ V và cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng Thái Bình lần thứ I (năm 2012-2013) nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của tri thức và người lao động trong các lĩnh vực sản xuất, đời sống, an ninh, quốc phòng, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, bảo vệ tài nguyên và môi trường, giáo dục và đào tạo... nhằm khơi dậy tiềm năng trí tuệ, phát huy sáng tạo, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các đề tài, công trình khoa học, giải pháp kỹ thuật mới vào đời sống và xây dựng nông thôn mới.

TS. Phạm Quang Hòa - Hiệu trưởng nhà trường nhận giải thưởng

Hội thi lần này đã có 108 công trình, giải pháp dự Hội thi và 32 mô hình tham dự cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng. Sau 4 vòng chắm điểm, BTC đã chọn ra được 33 công trình, đề tài, giải pháp đoạt giải Sáng tạo Khoa học - Công nghệ và Kỹ thuật và 11 mô hình, sản phẩm của các em học sinh đoạt giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng.
Trường Cao đẳng Y tế đã có 2 đề tài tham dự và đều được trao giải:
1. Giải pháp đạt giải nhì: Nghiên cứu sáng tạo mô hình cắt khâu tầng sinh môn phục vụ học sinh, sinh viên thực hành tại Trường Cao đẳng y tế Thái Bình . Tác giả: CN Phan Thị Bạch Tuyết, Bộ môn Sản-Khoa Lâm sàng
2. Giải pháp đạt giải ba: Thay đổi phương pháp dạy và học thực hành học phần Điều dưỡng cơ sở tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Tác giả: TS Phạm Quang Hoà - Hiệu trưởng; CN Tô Minh Tuấn, Trưởng Bộ môn Điều dưỡng - Khoa Y học cơ sở.

CN. Phan Thị Bạch Tuyết - GV bộ môn Sản, khoa Lâm sàng nhận bằng khen

CN. Phan Thị Bạch Tuyết 2 năm liền đều có đề tài tham dự và đạt giải, đã được Trung ương Hội Liên hiệp khoa học - Kỹ thuật tặng Bằng khen.