16:36 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Lễ kết nạp đảng viên mới tại các chi bộ

Thứ tư - 22/05/2013 17:59
Lễ kết nạp đảng viên mới tại các chi bộ

Được sự nhất trí của Đảng uỷ nhà trường, ngày 18/5/2013 các Chi bộ Hành chính và Lâm sàng trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 04 quần chúng tiêu biểu là cán bộ, giáo viên nhà trường

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của các Chi bộ có TS. Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đảng uỷ viên, đại diện Ban Thường vụ Đoàn, BCH công đoàn trường, ban chi ủy chi bộ cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.
   Phát triển đảng viên mới là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Xuất phát từ tầm quan trọng này Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ, BCH Đoàn trường, BCH Công đoàn nhận rõ việc phát hiện, lựa chọn quần chúng ưu tú để bồi dưỡng kết nạp vào Đảng là vấn đề cơ bản, có ý nghĩa rất lớn đối với việc nâng cao chất lượng đảng viên và chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng.

Đ/c Phạm Thành Thưởng - Bí thư Chi bộ Hành chính trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Trong những năm qua công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên mới tại Đảng bộ nhà trường và các chi bộ được chú trọng đẩy mạnh và đạt được những thành tựu đáng khích lệ, năm 2010 Đảng bộ trường kết nạp được 18 đảng viên mới trong đó có 5 đ/c là cán bộ giáo viên 13 đ/c là HSSV, năm 2011 số lượng đảng viên mới  được kết nạp lên tới 34 đ/c, trong đó có 32 đ/c là HSSV và 02 đ/c là CBGV. Năm 2012 kết nạp được 23 đảng viên mới, trong đó CBGV có 02 đ/c, HSSV là 21 đ/c. Năm 2013 tính đến thời điểm hiện tại đã kết nạp được 04 đảng viên mới là CBGV.

Đ/c Nguyễn Đình Trọng - Bí thư Chi bộ Lâm sàng trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Kế hoạch phát triển đảng đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, và rất thận trọng, không chạy theo số lượng mà bỏ qua chất lượng. Công tác phát triển Đảng cũng được kết hợp chặt chẽ với các nội dung công tác khác của các chi bộ, tổ chức đoàn thể trong nhà trường.
   Trong không khí trang trọng của buổi lễ kết nạp, các đảng viên đã tuyên thệ thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của người đảng viên. Đại diện các chi ủy cũng đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn