15:00 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trao học bổng hỗ trợ “Tết ấm cho học sinh, sinh viên - Kỷ Hợi 2019”

Thứ ba - 22/01/2019 17:14
Trao quà

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019; nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, nhân dịp Tết Cổ truyền Kỷ Hợi 2019.

Chiều ngày 22/01/2019 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho học sinh, sinh viên - Kỷ Hợi 2019”.
   Tham dự chương trình có BSCKII. Nguyễn Đình Trọng - Phó Hiệu trưởng, Phòng công tác HSSV, các thầy, cô giáo viên chủ nhiệm, đại diện ban cán sự các lớp và các sinh viên được nhận học bổng hỗ trợ “Tết ấm cho học sinh, sinh viên - Kỷ Hợi 2019”.

Toàn cảnh chương trình

Chương trình “Tết ấm cho học sinh, sinh viên - Kỷ Hợi 2019” được tổ chức nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cùng gia đình trong không khí phấn khởi, vui tươi, ấm cúng, qua đó, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với sinh viên, giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, học tập và rèn luyện tốt, vững bước tới trường, khẳng định vai trò đồng hành, hỗ trợ của nhà trường với sinh viên,  góp phần thực hiện tốt chủ trương “Tết vì người nghèo”.
   Chương trình thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”; phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các thế hệ cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

BSCKII. Nguyễn Đình Trọng - Phó Hiệu trưởng trao quà cho các bạn sinh viên

Tại chương trình Ban tổ chức đã trao 20 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

BSCKII. Nguyễn Đình Trọng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường BSCKII. Nguyễn Đình Trọng - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu động viên khích lệ các bạn sinh viên, học sinh luôn cố gắng phát huy tốt trong học tập và rèn luyện đồng thời chúc các em cùng gia đình đón một mùa xuân mới vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và ý nghĩa./.