01:18 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Chủ nhật - 17/05/2015 18:20
Trường Cao đẳng Y tế tổ chức Hội thi HSSV giỏi lần thứ XIII

Hội thi HSSV giỏi lần thứ XIII, năm 2015 đã diễn ra trong ngày 15/5/2015
     Trường Cao đẳng Y tế tổ chức Hội thi học sinh, sinh viên giỏi lần thứ XIII, năm 2015 là món quà hết sức ý nghĩa dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân dịp kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Người. Hội thi năm nay có 52 thí sinh tham dự gồm các học sinh sinh viên: Hệ Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Trung cấp dược và Trung cấp xét nghiệm.
    Thí sinh trải qua hai vòng thi: Lý thuyết với các kiến thức về các môn y học cơ sở, y học chuyên ngành. Vòng thi thực hành: Hình thức thi chạy trạm với các kỹ năng chuẩn bị dụng cụ, kỹ xảo thực hành, mức độ chuẩn theo quy trình kỹ thuật điều dưỡng, kỹ thuật thăm khám cơ bản của y sĩ, kỹ năng giao tiếp tư vấn giáo dục sức khỏe với người bệnh.

Toàn cảnh phần thi thực hành

Thi thực hành sinh viên ngành Điều dưỡng

Thi thăm khám HS ngành Y sỹ

Thi Thực hành ngành Dược

Thi thực hành ngành Xét nghiệm
     Tối ngày 15/5/2015, Trường Cao đẳng Y tế tổ chức lễ tổng kết Hội thi học sinh - sinh viên giỏi lần thứ XIII năm 2015. Tới dự có Đồng chí Cao Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Đảng uỷ Khối CCQT, Tỉnh đoàn; Lãnh đạo Sở Y tế, sở Giáo dục đào tạo, Các trường ĐH, CĐ và Lãnh đoạ bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Nhi, bệnh viện Phụ Sản. Về phía Nhà trường có NGUT.TS Phạm Quang Hoà - hiệu trưởng, các đồng chí trong ban giám hiệu, trưởng các khoa phòng, Ban chấp hành Đoàn thanh niên CSHCM cùng các thầy cô giáo, các lớp HSSV đã dự buổi lễ.

Đ/c Cao Thị Hải -TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và NGUT.TS Phạm Quang Hoà -hiệu trưởng trao giấy chứng nhận và quà cho thí sinh đạt giải Nhất Hội thi
    Kết quả hội thi có 48/52 học sinh, sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi cấp trường.
    Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã trao: Giấy chứng nhận học sinh sinh viên giỏi cấp trường, giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi.

Tổng kết Hội thi
     Hội thi nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong học sinh, sinh viên các lớp. Tăng cường kỹ năng tổng hợp kiến thức cũng như thực hành tốt các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật chuyên ngành dược – xét nghiệm. Tăng cường sự năng động, linh hoạt trong giao tiếp ứng xử, hiểu biết xã hội của học sinh sinh viên.