Danh sách HSSV Cao đẳng K4, Dược K2, Xét nghiệm K4 đề nghị chuyển đổi sang Hệ ngân sách Nhà nước

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện trong HSSV, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã ban hành quy trình và tiêu chí xét chuyển đổi HSSV từ hệ tự túc kinh phí đào tạo sang hệ có cân đối ngân sách Nhà nước năm học 2011 - 2012.

Ngày 26/10/2012, Hội đồng nhà trường đã họp xét chuyển đổi HSSV từ hệ tự túc kinh phí đào tạo sang hệ có cân đối ngân sách Nhà nước năm học 2011 – 2012 cho đối tượng HSSV Cao đẳng CQ K4, Dược sỹ trung cấp K2 và KTV Xét nghiệm K4. Kết quả có 68 HSSV đủ điều kiện xét chuyển đổi hệ đào tạo.

Thực hiện quy trình bình xét, trước khi đề nghị Hiệu trưởng phê duyệt danh sách chính thức học sinh, sinh viên đủ điều kiện chuyển đổi sang hệ có cân đối ngân sách. Hội đồng niêm yết công khai danh sách học sinh, sinh viên đủ điều kiện trên website và bảng tin nhà trường.

Danh sách SV Cao đẳng K4 đề nghị được chuyển đổi xem tại đây

Danh sách HS Dược sỹ K2 đề nghị được chuyển đổi xem tại đây

Danh sách HS Xét nghiệm K4 đề nghị được chuyển đổi xem tại đây

Các ý kiến thắc mắc gửi về Hội đồng trực tiếp qua giáo viên chủ nhiệm khối hoặc Phòng Chính trị - Công tác HSSV (ĐT: 0363.830.445), hoặc gửi về địa chỉ email: HSSVCYE@gmail.com trước ngày 04/11/2012. Sau thời gian công khai nếu không nhận được ý kiến thắc mắc, Hội đồng sẽ trình Hiệu trưởng phê duyệt danh sách chính thức.
     Học sinh, sinh viên có tên trong danh sách chính thức nhận lại kinh phí đào tạo tại Phòng Kế toán Tài vụ Nhà trường - Tầng 1 Khu nhà A.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn