Danh sách học sinh-sinh viên đề nghị chuyển sang hệ có cân đối ngân sách học kỳ II năm học 2015-2016

Ngày 24/08/2016, Hội đồng xét Học bổng nhà trường đã tổ chức họp xét chuyển đổi hệ đào tạo có cân đối ngân sách Nhà nước học kỳ II năm học 2015 - 2016 cho đối tượng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng K6, K7, K8; Cao đẳng Dược K1, K2; Cao đẳng Xét nghiệm K1 và học sinh Y sỹ K45, K46.

Danh sách sinh viên CĐ Điều dưỡng K6 đề nghị chuyển đổi hệ CĐNS xem tại đây

Danh sách sinh viên CĐ Điều dưỡng K7 đề nghị chuyển đổi hệ CĐNS xem tại đây

Danh sách sinh viên CĐ Điều dưỡng K8 đề nghị chuyển đổi hệ CĐNS xem tại đây

Danh sách sinh viên CĐ Dược K1 đề nghị chuyển đổi hệ CĐNS xem tại đây

Danh sách sinh viên CĐ Dược K2 đề nghị chuyển đổi hệ CĐNS xem tại đây

Danh sách sinh viên CĐ Xét nghiệm K1 đề nghị chuyển đổi hệ CĐNS xem tại đây

Danh sách học sinh Y sỹ K45 đề nghị chuyển đổi hệ CĐNS xem tại đây

Danh sách học sinh Y sỹ K46 đề nghị chuyển đổi hệ CĐNS xem tại đây

Mọi ý kiến thắc mắc gửi về Hội đồng xét học bổng trực tiếp qua cố vấn học tập giáo viên chủ nhiệm khối hoặc Phòng Công tác HSSV (ĐT: 0363.830.445), hoặc gửi về địa chỉ email: hssvcye@gmail.com trước ngày 01/09/2016. Sau thời gian công khai nếu không nhận được ý kiến thắc mắc, Hội đồng xét học bổng sẽ trình Hiệu trưởng phê duyệt danh sách chính thức. Học sinh, sinh viên có tên trong danh sách chính thức nhận kinh phí đào tạo tại phòng Kế toán Tài vụ nhà trường.

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - sinh viên