Kế hoạch tổ chức đónTết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ CNVC-LĐ nhà trường

Căn cứ kế hoạch hoạt động của BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình năm 2017. Ban chấp hành Công đoàn nhà trường triển khai kế hoạch tổ chức đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên - nhi đồng là con cán bộ VCLĐ nhà trường như sau:
- Thời gian: Từ 19h15 đến 21h  ngày  02/10/2017 (thứ 2, ngày 13/8/2017 âm lịch).
- Địa điểm:  Sân nhà E - Trường CĐ y tế Thái Bình
- Đối tượng: Tất cả các cháu thiếu niên - nhi đồng là con CBVCLĐ nhà trường (bao gồm cả con của nhân viên hợp đồng thử việc, vệ sinh môi trường, nhân viên coi xe)
Kế hoạch tổ chức Tết trung thu  tại đây
Để buổi tối đón tết trung thu thành công, đề nghị các đồng chí CBVCLĐ sắp xếp thời gian đưa các cháu vào dự đúng giờ, đầy đủ.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức hành chính - Tổng hợp