Thông báo Kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng năm học 2017-2018

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng năm học 2017-2018 từ 7h đến 9h30 ngày 25 tháng 9 năm 2017 (thứ hai) tại sân nhà E. Ban giám hiệu đề nghị trưởng các bộ phận, viên chức lao động, lớp HSSV nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ đã được phân công (có kế hoạch chi tiết kèm theo)
TẢI KẾ HOẠCH:/uploads/news/2017_09/kh-khai-giang-2017-2018_1.doc

UBND TỈNH THÁI BÌNH
   TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ

Số: 60/KH-CĐYT

Thái Bình, ngày 18 tháng 9 năm 2017

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP
                                                                NĂM 2017

Kính gửi:     - Trưởng các bộ phận
- Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập
- Các lớp HSSV

Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ nhà trường về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và Công nhận tốt nghiệp năm 2017, Ban giám hiệu xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các bộ phận, cá nhân cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH:

- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ giáo viên, công nhân viên chức, học sinh sinh viên nhà trường chào mừng năm học mới 2017 - 2018 tiến tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 10 thành lập trường cao đẳng y tế;
- Tạo sự phấn khởi cho HSSV mới tốt nghiệp có thêm tự tin, sẵn sàng tham gia vào hoạt động nghề nghiệp;

II. NỘI DUNG:

1- Thời gian tổ chức: Từ 7giờ 00 phút đến 9 giờ 30 phút ngày 25/9/2017 (thứ hai)
2- Đối tượng dự:
- Đại biểu khách mời;
- Toàn bộ cán bộ, viên chức lao động;
- Toàn bộ HSSV tốt nghiệp và HSSV mới nhập trường năm 2017; các lớp HSSV còn lại cử đại diện 05 HSSV tiêu biểu đến dự.
3. Địa điểm tổ chức: Tại sân trước dãy nhà D
4. Phân công nhiệm vụ cho các bộ phận:
4.1. Công đoàn trường: Ban chấp hành công đoàn phát động phong trào thi đua dạy tốt, công tác tốt trong khối cán bộ giáo viên và vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đón tiếp khách đến dự khai giảng.
4.2. Đoàn thanh niên:
- Xây dựng chương trình, tổ chức các hoạt động Văn hoá văn nghệ chào mừng; Chương trình có thời lượng khoảng 30 phút và được lãnh đạo nhà trường duyệt trước nội dung chương trình;
- Tổ chức cho học sinh, sinh viên tình nguyện tổng vệ sinh toàn trường trước ngày 23/9/2017 (cả phần phía ngoài đường giáp Trường)
- Tuyển chọn 20 HSSV mặc áo thanh niên tình nguyện làm nhiệm vụ tiếp đón khách;
4.3. Phòng Quản lý Đào tạo:
- Chuẩn bị Bằng tốt nghiệp cho HSSV;
- Phối hợp với Phòng Công tác HSSV chọn và đề nghị khen thưởng HSSV giỏi và SV thủ khoa các chuyên ngành;
4.4. Phòng Tổ chức Hành chính:
- Xây dựng kế hoạch, dự trù cơ sở vật chất và tổ chức đáp ứng công tác hậu cần;
- In và gửi giấy mời; làm sân khấu, phông bạt, trang trí khánh tiết, âm thanh ánh sáng;
- Chuẩn bị cho công tác khen thưởng;
4.5. Phòng Công tác HSSV:
- Chuẩn bị áo trạng nguyên, áo Blu cho HSSV dự Lễ tốt nghiệp và khai giảng;
- Chuẩn bị nhóm HSSV phát biểu tuyên thệ và bàn giao thế hệ đào tạo;
- Hướng dẫn các lớp HSSV ngồi đúng vị trí quy định và quản lý HSSV trước, trong chương trình;
- Phối hợp với phòng Quản lý Đào tạo xếp đội hình nhận Bằng tốt nghiệp (trao bằng cho sinh viên xếp loại tốt nghiệp xuất sắc );
4.6. Phòng Kế hoạch Tài chính: Chuẩn bị kinh phí và phát chế độ đại biểu
5. Phân công nhiệm vụ cho các bộ phận, các cá nhân trong ngày tổ chức Lễ khai giảng và Công nhận Tốt nghiệp năm 2017.
+  Bộ phận tiếp đón khách từ ngoài cổng vào khu vực ngồi của đại biểu gồm:
1/ TS Nguyễn Thanh Sơn - Phó hiệu trưởng - Trưởng đoàn
2/ Đ/c Bùi Văn Kiên - TP Tổ chức HC
3/ Đ/c Giang Thị Thu Hà - TP Quản lý Đào tạo
4/ Đ/c Lê Văn Dũng - TP Thanh tra KT&KĐCL
5/ Đ/c Phạm Anh Tuấn - TP Công tác HSSV
+ Bộ phận tiếp tân tiếp, đón khách (mặc trang phục áo dài) gồm:
1- TS Nguyễn Thị Thu Dung - Phó hiệu trưởng - Trưởng đoàn
2-    Đ/c Hà Thị Len - PT Khoa KHCB
3-    Đ/c Hoàng Thị Hương - KHCB
4-    Đ/c Bùi Thị Lệ Quyên - Khoa Dược
5-    Đ/c Nguyễn Thị Yến - Phòng Công tác SV
6-    Đ/c Trần Thị Ngọc Anh - Phòng Quản lý Đào tạo
8- Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Khoa YHCS
9- Đ/c Nguyễn Hải Yến - Khoa YHCS
+ Bộ phận đăng ký danh sách đại biểu và gửi chế độ đại biểu gồm:
1/ CN Phạm Thành Thưởng   - Trưởng phòng KHTC -  Trưởng ban
2/ CN Nguyễn Thị Thuý Hoà - Phó trưởng phòng KHTC
3/ CN Nguyễn Thị Nhung      - Phòng KHTC
4/ CN Nguyễn Thị Vân           - Phòng KHTC

Lưu ý:
- Đối với cán bộ giáo viên công nhân viên chức: Ngồi dự tại hàng ghế dành cho CBVC nhà trường (trừ những người được phân công nhiệm vụ)
Trang phục: Nam mặc áo trắng, quần sẫm màu
                               Nữ mặc áo dài truyền thống
- Đối với Học sinh sinh viên:
+ Ngồi ghế theo vị trí được phân công
          + HSSV tốt nghiệp mặc áo cử nhân và trang phục Blu trắng; số HSSV còn lại mặc trang phục áo Blu trắng (trừ những HSSV được phân công mặc áo dài)

Trên đây là kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và Công nhận Tốt nghiệp năm 2017, Ban giám hiệu đề nghị các bộ phận, các lớp học sinh sinh viên nghiêm túc thực hiện, mọi vướng mắc đề nghị liên hệ trực tiếp với Ban giám hiệu nhà trường để giải quyết.

Nơi nhận:                                                               HIỆU TRƯỞNG
-          UBND tỉnh;
-          Như trên;                                                            (Đã ký)
-          Lưu TC, VT.