Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012

Ngày 15/1/2012, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện cho năm 2012
Trong năm 2011, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao thương hiệu và uy tín của trường. Số lượng và chất lượng HSSV trúng tuyển qua kỳ thi tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu. Công tác đào tạo được triển khai nghiêm túc, nhiều giải pháp tổ chức đào tạo được triển khai như thay đổi phương pháp giảng dạy và lượng giá lâm sàng, tiền lâm sàng, đổi mới mô hình phối hợp viện trường ..., chất lượng đào tạo được nâng cao, HSSV tốt nghiệp cơ bản đáp ứng được yêu cầu của các bệnh viện, cơ sở sử dụng lao động. Cơ sở vật chất được đầu tư, mở rộng, khu thực hành được đưa vào sử dụng có hiệu quả cao, các trang thiết bị dạy học lý thuyết và thực hành được đầu tư hiện đại, đầy đủ. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường ... Hội thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi được duy trì và có nhiều đổi mới tích cực. Các hoạt động văn hóa thể thao, hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo ... được duy trì hiệu quả. Nhà trường dẫn đầu khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Thái Bình.
Với những thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân được phong tặng nhiều danh hiệu thi đua:
Tập thể:
- Tập thể nhà trường đề nghị Chính phủ tặng cờ thi đua.
- Phòng QLĐT-NCKH và Bộ môn Điều dưỡng đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen và công nhận danh hiệu tổ lao động tiên tiến xuất sắc
Cá nhân:
- 10 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở
- 54 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến
- 01 cá nhân đề nghị tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc
- 02 cá nhân đề nghị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh
- 03 cá nhân đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen
- Nhiều tập thể và cá nhân khác được Hiệu trưởng tặng Giấy khen

Ths Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng trao tặng trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua
Năm 2012, nhà trường tập trung các nhiệm vụ trọng tâm: đổi mới công tác quản lý, nâng cao năng lực cán bộ quản lý, mở rộng quy mô, đảm bảo chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, thành lập phòng khám đa khoa của trường.