Lễ công nhận tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2011

Ngày 19/11/2011, trong không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho HSSV các hệ Cao đẳng và Trung cấp tốt nghiệp trong năm 2011 tại trường

Trong năm 2011, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có 821 học sinh, sinh viên chính quy tốt nghiệp ra trường, trong đó bậc Cao đẳng có 191 sinh viên, bậc trung cấp có 630 học sinh gồm các ngành Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, xét nghiệm đa khoa. Có 43 HSSV tốt nghiệp loại Giỏi chiếm 5,2%, 646 HSSV tốt nghiệp loại Khá chiếm 78,7%.

HSSV tuyên thệ ra trường

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, ThS Đỗ Thanh Giang, PGĐ Sở tặng hoa chúc mừng các tân cán bộ Y tế và đón nhận vào hệ thống cán bộ Y tế của tỉnh Thái Bình.

Ths Đỗ Thanh Giang, PGĐ Sở Y tế tặng hoa chúc mừng các tân cán bộ Y tế

Lượng HSSV ra trường đã cung cấp nguồn cán bộ Y tế có chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và nhu cầu xuất khẩu lao động ngày càng cao.

Download ảnh lễ tốt nghiệp tai đây:  CD1, CD2, CD3, CD4