Tuyển sinh Du học Điều dưỡng vừa học vừa làm tại Đức

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phối hợp với Công ty TNHH không vì lợi nhuận AWO Sozial Đức thông báo tuyển sinh Du học Điều dưỡng hộc bổng toàn phần với các điều kiện như sau:
1. Đối tượng tuyển: Học sinh nam, nữ từ 18-25 tuổi, đã tốt nghiệp THPT hoặc thi tốt nghiệp THPT trong năm 2018, sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiềm , không có tiền án, tiền sự
2. Kế hoạch tuyển sinh và đào tạo: Nhập học đầu tháng 7/2018.
- Thời gian đào tạo học tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình: 20 tháng
+ Học sinh được học chuyên ngành điều dưỡng tiên tiến của Đức chuyển giao, tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng.
+ Được học tiếng Đức do giáo viên người Việt và người Đức dạy. Kết thúc đạt trình độ B1 tiếng Đức.
- Thời gian đào tạo học tại Đức:
Sau 2 năm học tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình chuyển tiếp sang Đức học tiếp 2 năm ngành Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi tại Đức và tiếng Đức đến B2 (rút ngắn được 1 năm đào tạo tại Đức).
3. Quyền lợi của ứng viên
- Được học chương trình Điều dưỡng tiên tiến nhất của Đức chuyển giao
- Được hỗ trợ tiền ăn, ở trong thời gian gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình theo đúng quy định của chương trình
- Được hỗ trợ tiền vé máy bay 1 chiều khi xuất cảnh