11:37 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

KẾ HOẠCH TIẾP ĐÓN
HỌC SINH, SINH VIÊN MỚI NHẬP HỌC
NĂM HỌC 2015 - 2016
I - ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
1. Sinh viên các ngành học hệ Cao đẳng nhập học từ 07h00’ - 11h00’ thứ 6, ngày 04/9/2015:
- Sinh viên CĐ Điều dưỡng K8 làm thủ tục nhập học tại Phòng học 1 - Nhà B.
- Sinh viên CĐ Dược K2, CĐ Xét nghiệm K2 làm thủ tục nhập học tại Phòng học 2 - Nhà B.
2. Học sinh các ngành học hệ Trung cấp nhập học từ 13h30’ - 17h00’ thứ 6, ngày 04/9/2015:
- Học sinh Trung cấp Điều dưỡng K47, Trung cấp Dược K6 làm thủ tục nhập học tại Phòng học 1 - Nhà B.
- Học sinh Y sỹ K46 làm thủ tục nhập học tại Phòng học 2 - Nhà B.
II - NỘI DUNG:
Các phòng chức năng phân công cán bộ tham gia tiếp nhận học sinh, sinh viên mới đúng thứ tự theo quy trình các bước tại các bàn đón tiếp:
1. Bàn Hướng dẫn (gồm 02 bàn đặt tại khu vực cửa phòng học) có nhiệm vụ:
- Phát phiếu tiếp nhận học sinh, sinh viên.
- Hướng dẫn học sinh, sinh viên cách ghi mẫu phiếu, chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, kinh phí cần nộp, nhận lại phiếu tiếp nhận, gọi tên học sinh, sinh viên theo thứ tự nhập học, hướng dẫn học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học và các vấn đề cần thiết khác.
- Hướng dẫn học sinh, sinh viên xem kỹ lịch học tập “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” đầu khóa, thời gian nhận lớp, các khoản kinh phí cần nộp sau khi nhận lớp.
- Bộ phận thực hiện:  Cán bộ phòng TC Hành chính và sinh viên tình nguyện.
2. Bàn thu lệ phí: (gồm 02 bàn đặt tại khu vực trong phòng học) có nhiệm vụ:
- Thu học phí, kinh phí đào tạo và các khoản thu theo phiếu báo nhập học.
- Bộ phận thực hiện:  Cán bộ phòng Kế hoạch tài chính.
3. Bàn tiếp nhận điều kiện trúng tuyển (gồm 02 bàn đặt tại khu vực trong phòng học) có nhiệm vụ:
- Thu của học sinh, sinh viên: giấy báo trúng tuyển (bản chính), bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc THBT) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao công chứng học bạ THPT (hoặc bổ túc VH) và các khoản thu theo phiếu báo nhập học.
- Bộ phận thực hiện:  Cán bộ phòng QL Đào tạo.
4. Bàn tiếp nhận hồ sơ học sinh, sinh viên (gồm 02 bàn đặt tại khu vực trong phòng học) có nhiệm vụ:
- Thu của học sinh, sinh viên: Hồ sơ trúng tuyển, bản sao giấy khai sinh, giấy chứng nhận thuộc diện chính sách (nếu có), giấy tạm vắng do Công an phường xã cấp, phiếu báo thay đổi hộ khẩu hoặc bản khai nhân khẩu, 08 ảnh (cỡ 3x4cm) và các khoản thu theo phiếu báo nhập học.
- Bộ phận thực hiện:  Cán bộ phòng Công tác HSSV.
Lưu ý: Cán bộ đón tiếp xác nhận các khoản thu trong phiếu tiếp nhận, trả lại cho học sinh, sinh viên và hướng dẫn học sinh, sinh viên tới bàn thu tiếp theo.
III - TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Các phòng chức năng bố trí phân công cán bộ tham gia công tác hướng dẫn, tiếp đón học sinh, sinh viên đảm bảo đúng yêu cầu kế hoạch.
2. Phòng QL Đào tạo phối hợp với Phòng Công tác HSSV chuẩn bị danh sách tiếp sinh.
3. Phòng Tổ chức hành chính bố trí đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ công tác tiếp sinh.
4. BCH Đoàn trường, cử lực lượng sinh viên tình nguyện tham gia phối hợp.

Nơi nhận:
        - Các bộ phận trực thuộc;
        - Lưu VT, CTHSSV.

(Đã ký)

Phạm Quang Hòa

-------------------------------------------------------------------------------------
LƯU Ý SAU KHI NHẬP HỌC

1. Đối với sinh viên hệ Cao đẳng:
- Đúng 7h30’ ngày 05/9/2015 sinh viên CĐ Điều dưỡng K8 tập trung tại Nhà đa năng để phân công lớp sinh hoạt.
- Đúng 7h30’ ngày 07/9/2015 sinh viên CĐ Điều dưỡng K8, CĐ Dược K2, CĐ Xét nghiệm K2 tập trung tại Nhà đa năng để gặp gỡ các thầy, cô cố vấn học tập, ổn định lớp và học “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” theo lịch (danh sách sinh viên các lớp và Cố vấn học tập được thông báo tại website và bảng tin yêu cầu sinh viên chú ý theo dõi)

2. Đối với học sinh hệ Trung cấp:
- Đúng 13h30’ ngày 07/9/2015 học sinh Trung cấp Điều dưỡng K47, Y sỹ K46, Trung cấp Dược K6 tập trung tại Nhà đa năng để gặp gỡ các thầy, cô Giáo viên chủ nhiệm, ổn định lớp và học “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” theo lịch (danh sách học sinh các lớp và Giáo viên chủ nhiệm được thông báo tại website và bảng tin yêu cầu học sinh chú ý theo dõi)

3. Lịch học “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV đầu khóa” từ ngày 07 đến 11/9/2015
Xem lịch học tại đây
Yêu cầu học sinh, sinh viên theo dõi để tham gia học tập đầy đủ (mang theo đầy đủ sách, bút để ghi chép)

4. Học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký ở Ký túc xá sinh viên của Thành phố nhận mẫu đơn tại Bàn hướng dẫn, điền đầy đủ các thông tin trong mẫu đơn và nộp về Phòng Công tác HSSV xác nhận để làm thủ tục xin ở KTX./.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI BÌNH

Tuần 40: Từ 29/04 đến 05/05/2024
Cán bộ, viên chức, lao động và học sinh, sinh viên toàn trường nghỉ Lễ 30/4 & 01/5 theo Kế hoạch
TS. Nguyễn Thị Thu Dung - HT dự kỳ họp bất thường Quốc hội khoá XV.
07h00: Họp Đảng uỷ
- Thành phần: BCH Đảng uỷ
- Địa điểm: Phòng họp 2
14h00: Họp giao ban cán bộ chủ chốt
- Thành phần: BGH, Trưởng phòng, khoa
- Địa điểm: Phòng họp 2
TS. Nguyễn Thị Thu Dung - HT tham gia đoàn giám sát của Quốc hội.
Làm bù ngày 29/4/2024
TS. Nguyễn Thị Thu Dung - HT dự họp phiên toàn thể UB Xã hội - Quốc hội khoá XV