12:54 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin về trường » Cơ cấu tổ chức » Đoàn Thanh niên

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Y tế Thái Bình lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ năm - 26/12/2019 17:24

Được sự nhất trí và chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 24 và 25/12/2019, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Chiều ngày 24/12/2019, Đại hội đã tiến hành họp phiên thứ nhất. Tại phiên thứ nhất này, Đại hội đã nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng thời, với tinh thần trách nhiệm và xây dựng, Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với 15 đồng chí.
    Sáng ngày 25/12, Đại hội tiếp tục phiên chính thức. Trong phiên chính thức Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Phó bí thư tỉnh Đoàn, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí đại diện cho Đoàn các đơn vị bạn trong địa bàn tỉnh, tới dự và chúc mừng.

Toàn cảnh Đại hội.

Ts Nguyễn Thị Thu Dung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.
     Sau diễn văn khai mạc, Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 trình bày Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022. Cùng với đó là các đóng góp tham luận bổ xung của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn. Những tham luận trên đã làm rõ thêm kết quả hoạt động của Đoàn thanh niên nhà trường trong thời gian qua và đưa ra các giải pháp cụ thể trong hoạt động của giai đoạn tới.
    Phần tiếp theo của chương trình, để ghi nhận những đóng góp của các đoàn viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các đoàn viên thanh niên xuất sắc.
    Cũng trong phiên chính thức này, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó bí thư tỉnh Đoàn, ý kiến chỉ đạo của Ts. Nguyễn Thanh Sơn – Phó bí thư Đảng ủy,  Phó hiệu trưởng nhà trường để giúp cho các hoạt động đoàn ngày càng sôi nổi và có ý nghĩa hơn nữa, phục vụ tốt cho đời sống, tinh thần của các đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Đ/c Đinh Thị Hoàn, Phó bí thư tỉnh Đoàn phát biểu tại Đại hội.

Ts. Nguyễn Thanh Sơn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu.
Cuối cùng, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã chính thức ra mắt Đại hội. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới có tính kế thừa với 9 đồng chí của khóa cũ và 6 đồng chí được Đại hội bầu bổ xung. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội với tỷ lệ 100%.

Ban chấp hành Đoàn trường khóa XXIX nhiệm kỳ 2019-2022 chụp ảnh cùng đại biểu khách mời.
Thành công của Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thái Bình nhiệm kỳ 2019 - 2022 hứa hẹn sẽ đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Góp phần vào sự ổn định và phát triển hơn nữa của Nhà trường trong tương lai.

Tác giả bài viết: ht

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV