06:42 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Hội Thi tuyên truyền Dinh dưỡng và Vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ tư - 14/11/2018 13:31
Hội Thi tuyên truyền Dinh dưỡng và Vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 13/11/2018, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức "Hội thi truyền thông Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm". Hội thi là chương trình giao lưu bổ ích, lí thú giữa 4 đội tuyển đến từ các trường đào tạo cán bộ Y tế bao gồm Đại học Y Dược Thái Bình, Cao đẳng Y tế Thái Bình, Cao đẳng y Tế Điện Biên, Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
Tham dự hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Sở KHCN, các đồng chí là Lãnh đạo, Bí Thư Đoàn Thanh niên các trường đại học, Cao đẳng tham dự hội thi. Phát biểu khai mạc Hội thi, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình, mong rằng: Hội thi sẽ góp phần nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng truyền thông về ATTP, tăng cường công tác tuyên truyền góp phần hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm; hội thi lần này là sân chơi bổ ích, để các thi sinh của các trường giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt trong công táctuyên truyền an toàn thực phẩm tại địa phương.

PGS. TS Nguyễn Duy Cường - PHT trường ĐH Y Dược Thái Bình phát biểu khai mạc Hội Thi
Hội thi năm nay, tập trung vào tuyên truyền các kiến thức về dinh dưỡng, ATTP được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa. Những tình tiểu phẩm hài hước, vui nhộn, nhiều ý nghĩa sâu sắc của các thí sinh đã giúp cho Hội thị đã thành công tốt đẹp..
BTC đánh giá các đội có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức, kĩ năng. Thông qua hội thi, các đội thi và khán giả đã thấy được vai trò dinh dưỡng, VS ATTP trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Đội tuyển trường Cao đẳng y tế Thái Bình với tiết mục dự thi " Món ăn quốc dân - Gạo lứt muối mè" đã nhận được sự đánh giá cao của BGK, sử tán thưởng của các cổ động viên tại sân khấu Đại giảng đường của Trường ĐH Y Dược Thái Bình.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển trường Cao đẳng Y tế Điện Biên, Giài Nhì: Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình; Giải Ba: Trường Đại học Y dược Thái Bình, Cao đẳng y tế Phú Thọ.

MÔT SỐ HÌNH ẢNH ĐỘI TUYỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI BÌNH

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoàng Anh