09:29 ICT Thứ sáu, 14/08/2020

Danh mục Tin tức

Đăng nhập thành viên
 

Liên kết website

Trang chủ » Tin Tức » Công tác HSSV » Công tác Đảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2019

Thứ năm - 04/04/2019 08:46
Bồi dưỡng về Đảng

Bồi dưỡng về Đảng

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình.
Trong các ngày từ 29/3 đến 02/4/2019 Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức lớp học “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đợt I dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên tiêu biểu được các chi bộ đảng theo dõi, bình xét và giới thiệu.
   Lớp học được khai mạc sáng ngày 29/3/2019, dự lễ khai mạc có Đ/c Phạm Văn Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư và các đ/c lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đ/c đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các chi bộ trong nhà trường cùng 58 học viên trong đó có 16 đ/c là cán bộ, giảng viên và 42 sinh viên tiêu biểu của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Các đại biểu và học viên dự lễ khai mạc lớp học

   Quá trình tổ chức lớp học diễn ra nghiêm túc, giảng viên của lớp là các đ/c lãnh đạo và trưởng các ban Ban, Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có kinh nghiệm về giảng dạy, kiến thức sâu rộng, tận tình, có trách nhiệm cao trong việc truyền đạt các nội dung bài học tới học viên.


Đ/c Phạm Văn Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
phát biểu tại Lễ khai mạc

   Lớp học là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng giúp cán bộ, giảng viên, sinh viên nhận thức rõ và hiểu sâu hơn các nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng. Động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, sinh viên không ngừng tu dưỡng phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
   Mặc dù trong điều kiện tổ chức lớp học còn gặp 1 số khó khăn, hạn chế nhưng khoá học đã đạt được những thành công nhất định:
   - 100% Học viên được trang bị 5 chuyên đề do Ban tư tưởng văn hóa Trung ương biên soạn, được bổ sung hoàn chỉnh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
   - 100% Học viên đảm bảo tỷ lệ chuyên cần, đủ điều kiện tham gia làm bài kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học, kết quả có 19 học viên xếp loại Giỏi đạt tỷ lệ 32,8%;
   - Lớp học cũng đã góp phần tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm lẫn nhau giữa cán bộ giảng viên, sinh viên trong nhà trường.
   Chiều ngày 02/4/2019 đã diễn ra Lễ bế mạc lớp học. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lịch - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đ/c đại diện các ban Ban, Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Thu Dung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các chi bộ; ban quản lý lớp học và toàn thể 58 học viên của lớp học.
   Phát biểu tại Lễ bế mạc lớp học đ/c Nguyễn Văn Lịch - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao quá trình tổ chức lớp học, ý thức, thái độ học tập của các học viên trong lớp.

Đ/c Nguyễn Văn Lịch - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
trao giấy chứng nhận cho các học viên tiêu biểuĐ/c Nguyễn Thị Thu Dung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao giấy chứng nhận cho các học viên tiêu biểu

   Cũng tại Lễ bế mạc đ/c Nguyễn Thị Thu Dung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và đề nghị 58 học viên của lớp học không ngừng phấn đấu rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng đề nghị các chi bộ đảng tiếp tục theo dõi giúp đỡ các học viên đã tốt nghiệp khóa học.


Đ/c Nguyễn Thị Thu Dung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại Lễ bế mạc lớp học

   Đại diện 58 học viên của lớp học đ/c Hoàng Văn Quỳnh - GV Khoa Y học CS đã phát biểu cảm tưởng sau khi được trang bị các kiến thức về Đảng, hứa luôn phấn đấu học tập, công tác và rèn luyện tốt để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 

Học viên Hoàng Văn Quỳnh - GV Khoa Y học CS phát biểu cảm tưởng

   Buổi lễ kết thúc vào 16h00 cùng ngày./.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn

Nguồn tin: Chi bộ Công tác HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Video

Lịch công tác

Tuần 02: Từ 10/08 đến 16/08/2020
Sáng thứ 2:
Chiều thứ 2:
Đ/c Dung-Bí thư, Đ/c Sơn - Phó BT: Dự Đại hội Đảng bộ khối CCQ tỉnh

Sáng thứ 3:
Đ/c Dung-Bí thư, Đ/c Sơn - Phó BT: Dự Đại hội Đảng bộ khối CCQ tỉnh
Chiều thứ 3:
Đ/c Dung-Bí thư, Đ/c Sơn - Phó BT: Dự Đại hội Đảng bộ khối CCQ tỉnh
Sáng thứ 4:
Chiều thứ 4:
Sáng thứ 5:
Chiều thứ 5:
Sáng thứ 6:
8h30: Hội thảo tư vấn du học Đức - Nhật
TP: BGH, TT Tư vấn du học
Địa điểm: Phòng họp 1
Chiều thứ 6:
Sáng thứ 7:
Trực ngày T7: Đ/c Trọng -PHT
Chiều thứ 7:
Chủ nhật:

Thăm dò ý kiến

Đi làm điều dưỡng tại viện dưỡng lão của Đức

Rất quan tâm, sẽ đăng ký đi

Rất quan tâm nhưng cần thêm thông tin

Rất quan tâm nhưng không đăng ký đi

Không quan tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 2836

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 135251

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16119608