12:00 ICT Thứ năm, 07/07/2022

Danh mục Tin tức

Đăng nhập thành viên
 

Liên kết website

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin về trường

Lễ dâng hương kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2020)

Thứ hai - 18/05/2020 17:01
Trong không khí cả nước tự hào, xúc động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2020) và kỷ niệm 51 năm thực hiện Di chúc của Bác. Hôm nay, ngày 18/5/2020, các đơn vị trong khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ (Phường Hoàng Diệu, Thành phố Thái Bình). Đây là hoạt động thiết thực nhằm tỏ lòng biết ơn vô hạn tới vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam và kính dâng lên Bác những thành tích mà các nhà trường đã đạt được trong suốt những năm qua.
   Đại diện đại biểu đến tham dự lễ dâng hương có: TS Nguyễn Thị Thu Dung – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Bình – Đơn vị Trưởng khối thi đua; ThS Nguyễn Hữu Tâm – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư Phạm – Đơn vị Phó trưởng khối thi đua; PGS TS Nguyễn Duy Cường – Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Dược; TS Nguyễn Thị Kim Lý – Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình; ThS Phạm Hồng Khang – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề; TS Bùi Thị Dung – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật cùng các thầy cô trong BGH, Chủ tịch CĐ, Bí thư ĐTN, các cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng và đại diện sinh viên tiêu biểu của các trường.
  Trong không khí thiêng liêng và xúc động, thay mặt toàn thể đại diểu tham dự TS Nguyễn Thị Thu Dung – Đơn vị trưởng khối thi đua đã phát biểu báo công với Bác với tất cả lòng thành kính và xiết bao thương nhớ Bác, càng thấm thía hơn công lao trời biển của Bác. Cuộc đời và sự nghiệp của Người là một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng và là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam.

TS Nguyễn Thị Thu Dung – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phát biểu báo công tưởng nhớ Bác.
“Toàn thể đại biểu tham dự xin hứa với Bác sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người gắn với thực hiện tốt Nghị quyết TW4 khoá XI, Nghị quyết TW4 khoá XII của Đảng để thực sự cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, dũng cảm và sáng tạo trong cuộc sống cũng như trong công tác, học tập và làm việc hết mình, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, xây dựng Nhà trường phát triển, hiếu trung tạc dạ, phát huy mạnh mẽ truyền thống lịch sử hào hùng mà bao thế hệ ông cha ta đã dày công xây dựng, đoàn kết, nhất trí, đồng lòng “xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”. Góp phần xây dựng khối thi đua nói chung, các nhà trường nói riêng ngày càng phát triển, qua đó góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, thiết thực góp phần xây dựng và bảo vệ thành công CNXH ở nước ta.” – TS Nguyễn Thị Thu Dung nhấn mạnh.
Lễ kỷ niệm thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên trong các nhà trường.
 Một số hình ảnh buổi lễ dâng hương tưởng nhớ Bác:


 

Tác giả bài viết: T

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - sinh viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Lịch công tác

Tuần 49: Từ 04/07 đến 10/07/2022
Sáng thứ 2:
Chiều thứ 2:
Sáng thứ 3:
8:00 Họp trực tuyến với BCĐ Quốc gia PC dịch Covid
- Thành phần: Đ/c Dung
- Địa điểm: Phòng họp 2.4 UB tỉnh
Chiều thứ 3:
13:30 Họp Đảng bộ mở rộng
- Thành phần: Toàn bộ đảng viên và viên chức, người lao động
- Địa điểm: Hội trường tấng 1 (cạnh thư viện)

15:00 Họp trực tuyến với Ngân hàng Tái thiết Đức KfW (Đ/c Dung)
Sáng thứ 4:
Chiều thứ 4:
Sáng thứ 5:
Chiều thứ 5:
Sáng thứ 6:
Hội thảo tham vấn XD Đề án năng tầm Kỹ năng lao động VN (8-9/6)
- Thành phần: Đ/c Dung
- Địa điểm: Quảng Ninh
Chiều thứ 6:
Sáng thứ 7:
Chiều thứ 7:
Chủ nhật:

Thăm dò ý kiến

Đi làm điều dưỡng tại viện dưỡng lão của Đức

Rất quan tâm, sẽ đăng ký đi

Rất quan tâm nhưng cần thêm thông tin

Rất quan tâm nhưng không đăng ký đi

Không quan tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 57


Hôm nayHôm nay : 7828

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 123529

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24006642