13:22 ICT Thứ tư, 01/05/2024

Hội nghị sơ kết công tác thi đua cụm 6 trường ĐH, CĐ tỉnh Thái Bình

Thứ bảy - 27/08/2011 14:34
Hội nghị sơ kết công tác thi đua cụm 6 trường ĐH, CĐ tỉnh Thái Bình

Ngày 25/8/2011, tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, khối cụm thi đua 6 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã tổ chức sơ kết công tác thi đua năm học 2010-2011 và chuẩn bị tổng kết công tác thi đua vào 12/2011.
Tới dự hội nghị có đồng chí Thái Đức Sơn, Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh và các đồng chí đại điện lãnh đạo, ban thi đua 6 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, cụm trưởng cụm thi đua báo cáo tóm tắt thành tích và phong trào thi đua của cụm 6 trường Đại học, Cao đẳng. Theo đó, trong năm học 2010-2011, các trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đảm bảo đào tạo có chất lượng, theo kịp được nhu cầu xã hội. Các cuộc vận động lớn của ngành được thực hiện thường xuyên, có hiệu quả: cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chương trình hành động đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010-2012, cuộc vận động 2 không, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội ... đặc biệt trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Bình là điển hình tiên tiến trong cả nước thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục được các trường tăng cường, đẩy mạnh, công tác quản lý HSSV, các hoạt động ngoại khóa, phong trào được tổ chức thường xuyên có hiệu quả giáo dục cao.

Cũng tại Hội nghị, các trường thảo luận các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2011, tiến tới tổng kết công tác thi đua cụm vào cuối năm, cùng với các cụm thi đua khác của tỉnh thực hiện thắng lợi phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới" do tỉnh Thái Bình phát động.