20:46 ICT Thứ năm, 02/05/2024

THÁNG 4-2015

I. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO THÁNG 3/2015
1. Lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác xây dựng đảng
- Chi bộ Công tác HSSV tổ chức vào 05/3/2015, hoàn thành KH tổ chức ĐH Chi bộ trực thuộc.
- Tuyên truyền 125 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình.
- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 01 năm thành lập Phòng khám ĐK và Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3, tháng thanh niên.
- Tổ chức Lễ dâng hương, báo công lên Bác và trồng cây tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Thái Bình - xã Tân Hoà-Vũ Thư.
- Tổ chức Lễ dâng hương và ôn truyền thống Hai Bà Trưng nhân Ngày quốc tế PN 8/3 tại Đền thờ Hai Bà Trưng- Tp Thái Bình
- Tổ chức khám sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí tại xã Lô Giang –Đông Hưng
2. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị:
2.1. Công tác chuyên môn
- Tiếp đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ Trưởng Lê Quang Cường cùng các đ/c lãnh đạo, chuyên viện Cục KHCN&ĐT về thăm và làm việc với Trường.
Tiếp đoàn BHXH tỉnh thẩm định phòng khám đa khoa, để ký hợp đồng khám chữa bệnh cho đối tượng có thẻ BHYT.
- Tổ chức thực hiện tiến độ đào tạo.
- Tổ chức kiểm tra, giám sát công tác đào tạo tại các khoa, phòng theo KH đã được phê duyệt.
- Lãnh đạo tổ chức tốt Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường: Đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng.
- Tổ chức lớp học tiếng Anh cho CB-GV
- Triển khai thí điểm Sổ lên lớp điện tử
- Tổ chức thu học phi và kinh phí đào tạo.
2.2. Lãnh đạo công tác tổ chức
- Hoàn thành hồ sơ trình xét khen thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2 cho Trường.
- Đảng uỷ ban hành Nghị quyết chuyên đề về công tác tổ chức cán bộ: đào tạo, bổ nhiệm cán bộ năm 2015.
- Hội đồng tuyển dụng xét hợp đồng thử việc cho 01 CN điều dưỡng cao đẳng.
2.3. Công tác XDCB và cơ sở vật chất
- Phối hợp với các sở, ngành điều chỉnh quy hoạch Trường (tiếp nhận diện tích 7.756m2 của Trung tâm GDTX).

II. NGHỊ QUYẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO THÁNG 04/2015:
1. Lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác xây dựng đảng
- Tuyên truyền Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.
- Tuyên truyền về ĐH Đảng Bộ Trường và ĐH Đảng bộ CCQT nhiệm kỳ 2015-2020.
- Triển khai học tập NQ 10 BCH TW khoá XI.
- Các chi bộ tổ chức sinh hoạt và 17h00 ngày 03/4/2015.
2. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị:
2.1. Công tác chuyên môn
- Lãnh đạo tổ chức thực hiện tiến độ đào tạo.
- Tiếp tục thực hiện Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường: Đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng. Xây dựng KH và đăng ký tham gia giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2014-2015.
- Triển khai KH Hội thi HSSV giỏi.
- Tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp chuyển đổi và các đối tượng thi lại tốt nghiệp 21/4/2015.

2.2. Lãnh đạo công tác tổ chức
- Quán triệt lại việc kê khai tài sản: Trung thực, chính xác.
- Xây dựng KH tổ chức kỷ niệm 55 ngày truyền thống Trường (26/10/1960 – 26/10/2015).
- Quyết định tổ chức, quy chế hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và chính thức đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của CBGV-HSSV.
- Xác định nhu cầu phát triển chuyên môn và cơ sở vật chất của Phòng khám ĐK.
- XD kế hoạch tập tập luyện cầu lông, bóng bàn tham gia Giải các trường ĐH, CĐ khu vực Nam đồng bằng Bắc bộ vào 18/4/2015
2.3. Công tác XDCB và cơ sở vật chất
- Tổ chức khoan thăm dò địa chất vị trí mới dự kiến xây dựng Nhà kỹ thuật 7 tầng.
- Tổ chức Hội nghị xác định nhu cầu trang thiết bị phòng thực hành Dược và Xét nghiệm.

Đề nghị các đồng chí Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ trực thuộc căn cứ Nghị quyết của Đảng uỷ và nhiệm vụ chính trị của bộ phận, xây dựng Nghị quyết của Chi bộ một cách phù hợp để thực hiện thành công Nghị quyết của Đảng uỷ. Tổ chức việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện nghị quyết của Đảng viên trong Chi bộ.

Thái Bình, ngày 28 tháng 3 năm 2015
                                                                                    T/M BCH ĐẢNG BỘ