15:59 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình khai giảng năm học mới 2012 – 2013

Thứ năm - 04/10/2012 08:31
Sáng 3/10/2012, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Diên – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Cao Thị Hải – tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh.
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình khai giảng năm học mới 2012 – 2013

Tới dự lễ Khai giảng còn có các đại biểu đại diện các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể của tỉnh, UBND Thành phố, phường Quang Trung, các trường ĐH, CĐ, TCCN, các bệnh viện, các trung tâm y tế, các đơn vị đã đến dự và chúc mừng Nhà trường
.
Đ/c Nguyễn Hồng Diên– Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng nhà trường

Năm học 2011 – 2012, trường Cao đẳng Y tế đã có nhiều thành tích tốt trong công tác dạy và học. Chất lượng giáo dục được nâng cao, trên 70% tỉ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên. Đặc biệt hoạt động hợp tác quốc tế được đẩy mạnh. Tập thể nhà trường được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, 2 tập thể được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc, 3 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh. Cô giáo Lê Thị Hoa đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi TCCN cấp toàn quốc.

Đ/c Cao Thị Hải – Phó chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể

Năm học 2012 – 2013, nhà trường tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giảng viên và đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật, đảm bảo chất lượng dạy/học, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đ/c Cao Thị Hải – Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Cao Thị Hải - Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

HSSV tại lễ Khai giảng

Năm học mới Nhà trường được đón nhận trên 1.000 HSSV mới nhập học và trên 1.600 HSSV chuyển tiếp. Tại buổi lễ khai giảng, thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cũng tiến hành quyên góp ủng hộ cho Quỹ “Trái tim cho em” được trên 15 triệu đồng.