15:17 ICT Thứ hai, 28/09/2020

Danh mục Tin tức

Đăng nhập thành viên
 

Liên kết website

Trang chủ » Tin Tức » Trung tâm Tư vấn du học - Việc làm

Hoạt động nổi bật của Trung tâm tư vấn du học Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tháng 9/2017

Thứ tư - 04/10/2017 17:06
Đào tạo gắn với giải quyết việc làm đầu ra là một trong những hướng phát triển tích cực của các Trường nghề. Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình luôn nỗ lực giải quyết vấn đề này bằng việc thúc đẩy mạnh mẽ nhiều lĩnh vực trong nhà trường, trong đó đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của Trung tâm tư vấn du học là một giải pháp hàng đầu.
   
HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THÁNG 9/2017

 
Nhằm đẩy mạnh hiệu quả  mối quan hệ hợp tác đã được ký kết giữa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ điều dưỡng viên và nhân viên chăm sóc người nước ngoài tại Nhật Bản NPO  trong  tháng 9/2017 và tìm kiếm cơ hội đầu ra hiệu quả cho sinh viên,  Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường đã triển khai các lớp tiếng Nhật tăng cường cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng từ năm thứ nhất đến năm thứ ba
Hoạt động này có ý nghĩa to lớn thể hiện nỗ lực của Trung tâm tư vấn Du học và giới thiệu việc làm Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trong việc chuẩn bị điều kiện ngoại ngữ tốt cho sinh viên, thúc đẩy việc sớm đạt tới tiêu chí ngoại ngữ đúng với yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của tất cả sinh viên trong trường. Mặt khác đây cũng là hoạt động tích cực khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất cũng như nguồn giáo viên ngoại ngữ tại trường, góp phần chuẩn bị điều kiện để Trường tiến tới đạt chuẩn về Trường chất lượng cao theo tiêu chí đánh giá Trường chất lượng cao của Bộ lao động thương binh và xã hội.
Ngày 19/9/2017 và ngày 29/9/2017, Lớp tiếng Nhật tăng cường dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm thứ  nhất và năm thứ ba đã chính thức khai giảng. Buổi khai mạc lớp đã được tổ chức long trọng với sự hiện diện của đại diện tổ chức NPO – Nhật Bản, ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, lãnh đạo các phòng ban, cán bộ, nhân viên, các thầy cô giáo phụ trách môn tiếng Nhật và toàn thể sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đã đăng ký lớp học tăng cường.
Trong không khí ấm áp, vui vẻ của buổi lễ khai mạc, Tiến Sỹ Nguyễn Thanh Sơn đại diện cho ban Giám hiệu nhà trường đã lên phát biểu khai mạc lớp học và bày tỏ sự trân trọng với tổ chức NPO đã luôn đồng hành cùng nhà trường để tạo cơ hội đầu ra tốt nhất cho các bạn sinh viên ngành Điều Dưỡng. Thầy cũng đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm tư vấn du học và giới thiệu việc làm về hiệu quả các hoạt động đã đem lại lợi ích thiết thực trong học tập và giải quyết việc làm cho các em sinh viên. Cuối cùng thầy dặn dò sinh viên nỗ lực học tập, rèn luyện để sớm đạt được tiêu chí tuyển dụng của tổ chức NPO.

Tiến sỹ Nguyễn Thanh Sơn lên phát biểu khai mạc lớp học

Bà Junko Aono – Giám đốc của tổ chức NPO cũng đã bày tỏ sự trân trọng và vui mừng đối với Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình vì những nỗ lực trong việc đẩy mạnh sự phát triển và mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Bà cũng đánh giá cao những thành tích của nhà trường và trung tâm tư vấn du học trong việc phát triển nguồn học sinh có chất lượng cao cho các đơn vị tuyển dụng Nhật Bản mà tổ chức NPO đang liên kết.
Nhận được sự quan tâm quý báu và tình cảm nồng ấm của ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong Trung tâm tư vấn du học cùng tổ chức NPO, các em sinh viên đã vô cùng phấn khích, biết ơn và thể hiện quyết tâm học tập tốt để xứng đáng với tâm huyết mà ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô trong trung tâm tư vấn du học đã dành cho các em.

 


Các tổ chức tuyển dụng Nhật Bản giao lưu với học sinh NPO và hướng dẫn học sinh tham gia các tiết mục ngoại khóa

Buổi khai mạc lớp tiếng Nhật tăng cường kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đã khẳng định thành công của Trung tâm tư vấn du học và giới thiệu việc làm của trường trong việc tăng cường hiệu quả hoạt động nhằm đem lại cơ hội đầu ra cho sinh viên, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường. 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hồng Thu

Nguồn tin: Trung tâm Tư vấn du học - việc làm Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Video

Lịch công tác

Tuần 09: Từ 28/09 đến 04/10/2020
Sáng thứ 2:
Ngày T2: Đ/c Dung -Hiệu trưởng đi họp tại Hà Nội
Chiều thứ 2:
Sáng thứ 3:
Ngày T3: Đ/c Dung -Hiệu trưởng đi họp tại Hà Nội
Chiều thứ 3:
Đ/c Sơn - Phó Hiệu trưởng đi họp tại Hòa Bình
Sáng thứ 4:
Ngày T4: Đ/c Dung -Hiệu trưởng đi họp tại Hà Nội

8h30: Họp nghiệm thu gói Grand dự án HPET
TP: Đ/c Dung, Sơn, Hà, Dũng, Hòa
Địa điểm: Bộ Y tế
Chiều thứ 4:
Sáng thứ 5:
9h00: Dự hội đồng thẩm định chương trình đào tạo GV lâm sàng
TP: Đ/c Sơn - PHT
Địa điểm: Bộ Y tế
Chiều thứ 5:
Sáng thứ 6:
Chiều thứ 6:
Sáng thứ 7:
Trực lãnh đạo ngày T7: Đ/c Dung -HT
Chiều thứ 7:
Chủ nhật:

Thăm dò ý kiến

Đi làm điều dưỡng tại viện dưỡng lão của Đức

Rất quan tâm, sẽ đăng ký đi

Rất quan tâm nhưng cần thêm thông tin

Rất quan tâm nhưng không đăng ký đi

Không quan tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 5954

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 281229

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16571076