01:31 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang chủ » Tin Tức » Tuyển sinh và Đào tạo

Hội nghị tổng kết công tác năm 2012, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013 và Hội nghị CNVC-LĐ năm 2103

Chủ nhật - 20/01/2013 17:46

Ngày 19/01/2013, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức tổng kết công tác năm 2012, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013 và Hội nghị CNVC-LĐ năm 2013.
Năm 2012 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ toàn diện trên các lĩnh vực. Tuyển sinh đạt 100% chỉ tiêu ở tất cả các bậc học, ngành học, đảm bảo đúng quy chế. Quy mô đào tạo được giữ vững, chất lượng đào tạo được đảm bảo đáp ứng nhu cầu xã hội, uy tín, thương hiệu Nhà trường ngày càng được nâng lên. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bồi dưỡng đạt chuẩn, trong năm có 2 giảng viên bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ, nhiều người đã và đang theo học Chuyên khoa 2, Thạc sỹ, Chuyên khoa 1 và Chuyên khoa định hướng.... Các phương pháp giảng dạy tích cực được triển khai rộng rãi. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được triển khai đi vào thực chất, có 100% giảng viên tham gia, có 2 GV đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp tỉnh, 1 GV đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp toàn quốc. Công nghệ tin học được ứng dụng triển khai trong các hoạt động quản lý và giảng dạy một cách hiệu quả, như: Các phầm mềm quản lý điểm, thi trắc nghiệm, thư viện điện tử, học liệu mở, văn phòng điện tử... Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đáp ứng tốt phục vụ chất lượng dạy/học. Các hoạt động quản lý, rèn luyện HSSV được quan tâm góp phần tạo môi trường lành mạnh, thân thiện trong Nhà trường. Các hoạt động văn hoá thể thao, phong trào tình nguyện của cán bộ giáo viên và HSSV được đẩy mạnh.

Hội nghị đã được CBCNVC tham gia thảo luận trong không khí dân chủ, có 4 ý kiến tham luận bổ sung về kết quả công tác và những giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2013, nhiều ý kiến đóng góp vào việc điều chỉnh sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy chế giảm hưởng, đây là 2 quy chế góp phần tích cực vào hoạt động quản lý, điều hành thúc đẩy các hoạt động tích cực của Nhà trường. Trong năm đời sống tinh thần và vật chất của CBCNVC và HSSV được giữ vững.

Năm 2013 được dự báo còn gặp nhiều khó khăn, tập thể cán bộ viên chức lao động Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phấn đấu tiếp tục đoàn kết, thống nhất vượt mọi khó khăn, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013: ổn định quy mô đào tạo, đảm bảo chất lượng và kỷ cương nền nếp, nâng cao uy tín, thương hiệu của Nhà trường; xây dựng phòng khám đa khoa và đi vào hoạt động quý II năm 2013