21:28 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang chủ » Tin Tức » Tuyển sinh và Đào tạo

Thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng liên thông năm 2015

Thứ ba - 10/11/2015 16:09
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình thông báo kế hoạch tuyển sinh liên thông trình độ Cao đẳng ngành Điều dưỡng từ trình độ trung cấp với hình thức vừa làm vừa học năm 2015 của Trường như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
Các cán bộ Y tế đang làm việc tại các cơ sở Y tế trong toàn tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.
II. TIÊU CHUẨN TUYỂN SINH:
1. Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông
2. Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp Y tế, chuyên ngành điều dưỡng thuộc các trường có trong danh sách công nhận tự kiểm định chất lượng đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo. Nếu tốt nghiệp Y sỹ, hộ sinh trung cấp phải có  chứng chỉ đào tạo chuyển đổi thành Điều dưỡng trung cấp.
III. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN:
1. Ưu tiên về khu vực: Khu vực dự thi của mỗi thí sinh được xác định dựa vào địa chỉ cơ quan nơi thí sinh đang làm việc và được phân chia theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
2. Ưu tiên về chính sách: Áp dụng theo quy chế tuyển sinh đại học và Cao đẳng hình thức vừa làm vừa học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
IV. MÔN THI: Xét tuyển các tổ hợp môn theo Đề án tuyển sinh 2015 của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình:
1. Toán học, hóa học, sinh học
2. Toán học, vật lý, hóa học
3. Toán học, sinh học, ngoại ngữ
4. Toán học, hóa học, ngoại ngữ
 V. HỒ SƠ DỰ TUYỂN: Hồ sơ gồm có:
1. Hồ sơ dự tuyển theo mẫu của Trường, có xác nhận đồng ý của cơ quan nơi thí sinh đang làm việc.
2. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:
- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm các môn học trong chương trình đào tạo Trung cấp y tế và các chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng (nếu có);
- Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương;
- Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng;
- Giấy khai sinh;
- Hộ khẩu thường trú trong 36 tháng gần nhất;
3. Giấy xác nhận đủ sức khỏe để học tập do cơ sở khám chữa bệnh có thẩm quyền cấp.
4. 04 ảnh 4 *6 chụp không quá 6 tháng , đằng sau ảnh ghi đầy đủ họ, tên, ngày sinh.
5. 02 phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ địa chỉ người nhận).
            Tất cả các giấy tờ trên xếp đúng thứ tự và cho vào một túi hồ sơ.
VI. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH:
1. Nhận hồ sơ từ ngày 16 /11/2015 đến ngày 27/11/2015 (trừ ngày thứ 7 và chủ nhật)
2. Thời gian xét tuyển: ngày 01/12/2015
3. Thời gian nhập học: 8h00 ngày 07/12/2015
4. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh và việc làm, Trường  Cao đẳng Y tế Thái Bình - Số 290, Phố Phan Bá vành, Thành phố Thái Bình.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đề nghị các đơn vị y tế trong tỉnh tạo điều kiện thông báo và đăng ký cán bộ có nhu cầu đào tạo liên tục để nhà trường triển khai tốt các nội dung đào tạo.