00:41 ICT Thứ tư, 20/02/2019

Trang chủ » Tin Tức » NCKH-Hợp tác quốc tế » Nghiên cứu khoa học

Ths Phạm Quang Hòa bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y học

Thứ ba - 06/03/2012 15:34
Ngày 4/3/2012 tại trường Đại học Y Thái Bình, Thạc sĩ Phạm Quang Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Y học chuyên ngành Y tế công cộng với đề tài "Thực trạng quá tải bệnh viện các tuyến và mối liên quan với hoạt động khám chữa bệnh của trạm y tế xã tại tỉnh Thái Bình"
Sau thời gian học tập và nghiên cứu, với sự hướng dẫn của PGS. TS Trần Quốc Kham, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Đào tạo, Bộ Y tế, GS.TS Lê Quang Cường, Viện trưởng Viện Chiến Lược và Chính sách Y tế, Bộ Y tế, Ths Phạm Quang Hòa đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Y học tại Hội đồng bảo vệ luận án cấp nhà nước trường Đại học Y Thái Bình.
Tham gia Hội đồng chấm luận án có các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học đến từ trường Đại học Y Thái Bình, trường Đại học Y Hà Nội, Ban tuyên giáo Trung ương.
Tới dự buổi bảo vệ luận án có GS, TSKH Phạm Mạnh Hùng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Bs CKII Phạm Văn Dịu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế và các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa trong tỉnh, Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban của trường Đại học Y Thái Bình, Viện Chiến lược và Chính sách Y tế - Bộ Y tế và các đồng nghiệp, người thân của Ths Phạm Quang Hòa.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt nội dung của luận án, Hội đồng đã đánh giá cao nội dung luận án tiến sĩ, đây là luận án có giá trị khoa học và thực tiễn cao. Hội đồng đã đề nghị với trường Đại học Y Thái Bình thông qua luận án và công nhận học vị Tiến sĩ Y học chuyên ngành Y tế công cộng cho Thạc sĩ Phạm Quang Hòa
GS, TS Lương Xuân Hiến, Chủ tịch Hội đồng chấm luận án thông qua biên bản Hội đồng