12:57 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Cuộc thi dân vũ tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thái Bình năm 2017

Thứ ba - 31/10/2017 09:48
Cuộc thi dân vũ tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thái Bình năm 2017

Ngày 19/10, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Liên hoan dân vũ, nhảy cổ động cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường với chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ CĐY” tại sân nhà E trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Cuộc thi Dân vũ 2017 - Sắc màu tuổi trẻ CĐY- là một trong những chuỗi hoạt động Đoàn chào mừng ngày kỉ niêm 10 năm hệ Cao đẳng và 57 năm truyền thống trường  Cao đẳng Y tế Thái Bình. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn Đoàn viên, thanh niên; đồng thời mang thông điệp về sự đoàn kết, nhiệt huyết, sáng tạo của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Cuộc thi đã thu hút đuộc sự hưởng ứng nhiệt tình tham dự của hơn 500 sinh viên đến từ 26 chi đoàn trong toàn trường.
  Cuộc thi là dịp để đoàn viên, sinh viên tranh tài với loại hình nghệ thuật mang tính tập thể cao, cộng với khả năng sáng tạo, phát triển từ những nét văn hóa dân tộc đặc sắc với phong cách hiện đại. Ngoài những bài hát Việt mang tình cảm quê hương đất nước, nhiều ca khúc quốc tế cũng đã được biến tấu một cách hài hước và dí dóm, mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả và các thành viên trong Ban giảm khảo cuộc thi.
   Bên cạnh những giải thưởng về chuyên môn do BGK lựa chọn, Khán giả có thể bình chọn trực tiếp trên fanpage của Ban Tổ Chức chương trình https://www.facebook.com/bch.doan.tncs.hcm.cdyttb cho chi đoàn mình yêu thích.
  Phần biểu diễn của chi đoàn có số lượt Like và Share nhiều nhất sẽ dành được giải thưởng do khán giả bình chọn. Thời gian bình chọn của khán giả tại Fanpage chính thức của ban tổ chức bắt đầu từ 7h00 ngày 1/11/2017 đến 17h00 ngày 14/11/2017. Các giải thưởng sẽ được BTC chương trình trao cho các chi đoàn trong lễ kỉ niệm 10 năm hệ Cao đẳng & 57 năm truyền thống trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoàng Anh