22:08 ICT Chủ nhật, 16/12/2018

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Công đoàn

Tổ chức "Vui Tết Trung thu 2017" cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức lao động nhà trường

Thứ ba - 03/10/2017 15:34
Vui tết trung thu

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ viên chức trong Trường.

Tối ngày 02/10/2017 tại sân trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi với nhiều tiết mục đặc sắc.

Đến dự chương trình có TS Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thị Thu Dung - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện BCH Đoàn thanh niên, cán bộ viên chức các khoa, phòng và hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ viên chức Nhà trường
    Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình văn nghệ vui nhộn, ấn tượng cùng các trò chơi thu hút được đông đảo các cháu tham gia.

Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một phần quà nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.
    Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn Nhà trường tới con em các cán bộ, viên chức, người lao động trong Trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hà

Nguồn tin: BCH Công đoàn