08:17 ICT Thứ hai, 13/07/2020

Danh mục Tin tức

Đăng nhập thành viên
 

Liên kết website

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Thông tin hoạt động

Đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng và sinh viên Điều dưỡng khóa 11 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thứ năm - 04/04/2019 10:18
Đối thoại HT

Đối thoại HT

Thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong việc học tập và sinh hoạt, sáng ngày 02/4/2019, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng Nhà trường và sinh viên CĐ Điều dưỡng khóa 11.

Dự buổi đối thoại có TS Nguyễn Thị Thu Dung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là Phó Hiệu trưởng, Trưởng các phòng chức năng, Bí thư đoàn thanh niên cùng toàn thể sinh viên CĐ Điều dưỡng khóa 11.
 

   Thông qua diễn đàn nhằm giúp nhà trường nắm bắt thông tin và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các bạn sinh viên trong thời gian học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hoạt động của các đơn vị trong trường.
   Phát biểu định hướng cho buổi đối thoại, TS Nguyễn Thị Thu Dung - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận tất cả ý kiến của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo nhà trường. Những ý kiến của sinh viên chính là những tâm tư tình cảm và trách nhiệm của các em đối với nhà trường, với muốn đóng góp sức mình dưới nhiều hình thức để xây dựng và phát triển nhà trường. Buổi đối thoại đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành, cởi mở. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được Ban Giám hiệu Nhà trường và các phòng ban liên quan tiếp thu và giải đáp trên tinh thần cởi mở, trách nhiệm và thẳng thắn.

 

   Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường và bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các hoạt động hỗ trợ sinh viên, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ giảng viên trong nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.
   Kết thúc buổi đối thoại, TS. Nguyễn Thị Thu Dung - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận tất cả những ý kiến của sinh viên và mong muốn các bạn sinh viên cố gắng học tập, rèn luyện, đặc biệt nắm vững các quy chế, quy định của nhà trường để thực hiện nghiêm túc bên cạnh đó sinh viên còn thực hiện việc giám sát tất cả các hoạt động của nhà trường. Trong quá trình học tập nếu còn vướng mắc và đề xuất nguyện vọng các em có thể phản hồi trực tiếp qua số điện thoại hotline của nhà trường, qua hòm thư góp ý và phản ánh trực tiếp tại phòng, ban, các khoa.
   Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các sinh viên, những ý kiến này sẽ được giải đáp đầy đủ, kịp thời./.

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Video

Lịch công tác

Tuần 50: Từ 13/07 đến 19/07/2020
Sáng thứ 2:
8h00: Họp Ban Giám hiệu (Đ/c Dung, Sơn, Trọng)
9h00: Họp Ban chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Thành phần: Đ/c Dung, Sơn, Trọng, Giang Hà, Kiên, Thưởng, Phạm Tuấn, Hoàng Anh
Địa điểm: Phòng họp 2
Chiều thứ 2:
Sáng thứ 3:
Chiều thứ 3:
Sáng thứ 4:
Chiều thứ 4:
Sáng thứ 5:
Chiều thứ 5:
Sáng thứ 6:
Chiều thứ 6:
Sáng thứ 7:
Trực lãnh đạo T7: Đ/c Sơn -PHT
Chiều thứ 7:
Chủ nhật:

Thăm dò ý kiến

Đi làm điều dưỡng tại viện dưỡng lão của Đức

Rất quan tâm, sẽ đăng ký đi

Rất quan tâm nhưng cần thêm thông tin

Rất quan tâm nhưng không đăng ký đi

Không quan tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 3463

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 108777

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15795206