04:46 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Giải Cầu lông - Bóng bàn các Trường Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ lần thứ V, năm 2012

Thứ ba - 17/04/2012 10:28
Normal0falsefalsefalseMicrosoftInternetExplorer4st1\:*{behavior:url(#ieooui) }/* Style Definitions */table.MsoNormalTable{mso-style-name:"Table Normal";mso-tstyle-rowband-size:0;mso-tstyle-colband-size:0;mso-style-noshow:yes;mso-style-parent:"";mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;mso-para-margin:0cm;mso-para-margin-bottom:.0001pt;mso-pagination:widow-orphan;font-size:10.0pt;font-family:"Times New Roman";mso-ansi-language:#0400;mso-fareast-language:#0400;mso-bidi-language:#0400;}

Thiết thực lập thành tích chào mừng 37 năm ngày giải phóng Miền Nam(30/4/1975 - 30/4/2012), ngày Quốc tế lao động 1/5/2011 và kỷ niệm 122 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2012). Đồng thời là dịp để cán bộ viên chức các trường được cùng nhau giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động TDTT trong trường học nói chung, công tác giáo dục thể chất nói riêng. Ngày 14/4/2012 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đăng cai tổ chức Giải Cầu lông - bóng bàn khối các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp khu vực nam đồng bằng Bắc bộ lần thứ V, năm 2012.

Normal0falsefalsefalseMicrosoftInternetExplorer4/* Style Definitions */table.MsoNormalTable{mso-style-name:"Table Normal";mso-tstyle-rowband-size:0;mso-tstyle-colband-size:0;mso-style-noshow:yes;mso-style-parent:"";mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;mso-para-margin:0cm;mso-para-margin-bottom:.0001pt;mso-pagination:widow-orphan;font-size:10.0pt;font-family:"Times New Roman";mso-ansi-language:#0400;mso-fareast-language:#0400;mso-bidi-language:#0400;}

Các đại biểu dự Lễ khai mạc

Tới dự Lễ khai mạc giải có đ/c Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình, đ/c Bùi Công Phượng - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thái Bình, đ/c Đào Kim Phượng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, các đ/c Đại diện Ban Giám hiệu 16 trường Đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong khu vực, các đ/c thư ký, ủy viên Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ, đại diện ban trọng tài, vận động viên, các đ/c phóng viên báo, đài PTTH Thái Bình, cán bộ giáo viên các Nhà trường và các đông đảo học sinh, sinh viên tham gia cổ vũ.

Các đoàn vận động viên tham dự Lễ khai mạc

Tại buổi lễ khai mạc GS.TS. Lương Xuân Hiến - Chủ tịch Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ - Hiệu trưởng Trường ĐHY Thái Bình đã phát biểu khai mạc giải.

Đại diện đơn vị đăng cai tổ chức giải TS. Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã phát biểu chào mừng và chúc các đoàn vận động viên đạt kết quả cao trong ngày thi đấu.

Cũng trong lễ khai mạc, Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình - đơn vị đăng cai giải lần thứ V, năm 2012 đã tiến hành làm lễ trao cờ đơn vị đăng cai cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh - đơn vị đăng cai giải lần thứ VI, năm 2013.

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã triển khai các trận thi đấu trên 2 địa điểm: Thi đấu các nội dung bóng bàn tại Nhà đa năng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, thi đấu các nội dung cầu lông tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh.

Thi đấu các nội dung bóng bàn tại Nhà đa năng của trường

Thi đấu các nội dung cầu lông tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh

Tham gia giải có 240 vận động viên đến từ 16 trường đóng trên trên địa bàn 4 tỉnh Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Nghệ An. Với 170 trận thi đấu bóng bàn và trên 100 trận thi đấu cầu lông, các đoàn vận động viên đến từ các trường đã cống hiến cho khán giả những giây phút thi đấu sôi nổi, kịch tính, những đường bóng đẹp mắt đầy kỹ thuật cùng với sự làm việc tận tâm, chính xác, nghiêm túc và trung thực của các trọng tài.

Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết, tổ chức trao giải vào 19h00 cùng ngày tại Nhà đa năng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với 03 cup vàng danh dự cho 03 tập thể xuất sắc nhất giải, 28 bộ huy chương cho 28 nội dung thi đấu.

TS. Phạm Quang Hòa - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình nhận cup vàng giải Nhất toàn đoàn.

Kết quả 3 cup vàng danh dự đã được trao cho:

1. Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình - Giải Nhất toàn đoàn.

2. Trường Đại học Y Thái Bình - Giải Nhì toàn đoàn.

3. Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình - Giải Ba toàn đoàn.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với 10 nội dung đạt huy chương, trong đó có 05 huy chương vàng và 05 huy chương bạc.

- Huy chương vàng: Nội dung Cầu lông đôi nam, nữ lãnh đạo dưới 45 tuổi.

- Huy chương vàng: Nội dung Cầu lông đôi nam lãnh đạo dưới 45 tuổi.

- Huy chương vàng: Nội dung Cầu lông đơn nam lãnh đạo dưới 45 tuổi.

- Huy chương vàng: Nội dung Bóng bàn đôi nam, nữ lãnh đạo dưới 45 tuổi.

- Huy chương vàng: Nội dung Bóng bàn đơn nam trên 45 tuổi.

- Huy chương bạc: Nội dung Cầu lông đôi nam, nữ lãnh đạo trên 45 tuổi.

- Huy chương bạc: Nội dung Cầu lông đôi nam, nữ trên 45 tuổi.

- Huy chương bạc: Nội dung Cầu lông đơn nữ trên 45 tuổi.

- Huy chương bạc: Nội dung Bóng bàn đơn nam lãnh đạo dưới 45 tuổi.

- Huy chương bạc: Nội dung Bóng bàn đơn nữ lãnh đạo dưới 45 tuổi.

ThS.Bùi Văn Kiên và CN.Vũ Thị Bình nhận HCV đôi nam, nữ lãnh đạo cầu lông dưới 45T

Giải Cầu lông, Bóng bàn các trường Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ lần thứ V, năm 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được các đơn vị trường bạn đánh giá cao thông qua việc tổ chức giải.

Thông qua hoạt động này đã tạo thêm sự gắn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau trong mối quan hệ giữa các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trong khu vực.