12:08 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Công đoàn

Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với các hoạt động hướng về cội nguồn

Thứ năm - 28/07/2011 21:07
Đoàn TN trường dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Nằm trong chương trình Hè tình nguyện 2011 và kế hoạch tổ chức tuần đền ơn đáp nghĩa. Ngày 26/7/2011, BCH Đoàn trường đã phối hợp với Huyện đoàn Vũ Thư tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Ngày 26/7/2011, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã phối hợp với Huyện đoàn Vũ Thư tham gia Lễ dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang xã Duy Nhất - Huyện Vũ Thư. Được sự phối hợp tận tình của UBND xã, Đoàn thanh niên Xã Duy Nhất, Đội hình thanh niên tình nguyện của trường đã tham gia nhổ cỏ, dọn dẹp, lau chùi  phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Nghĩa trang xã Duy Nhất - huyện Vũ Thư nơi yên nghỉ của 136 anh hùng liệt sỹ

Cùng với các hoạt động chung của tuổi trẻ trong cả nước hướng về cội nguồn,. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, là dịp để thế hệ trẻ thể hiện lòng tri ân, biết ơn sâu sắc sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương, hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc.

Dưới trời nắng to các TNTN vẫn hăng hái với niềm tự hào sẽ làm vui lòng các anh nơi chín suối

Sau đó Đoàn thanh niên nhà trường đã cùng với Đoàn thanh niên xã Duy Nhất tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ tại địa bàn xã.

Tổ quốc mãi mãi ghi công ơn các anh hùng Liệt sỹ. Các anh hãy yên nghỉ, sự hy sinh của các anh sẽ mãi là tấm gương cho thế hệ trẻ, Đoàn viên thanh niên trên cả nước nói chung tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế nói riêng phấn đấu noi gương để bảo vệ tổ quốc, xây dựng chủ nghĩa xã hội!

Tác giả bài viết: Đại Hoàng

Nguồn tin: BCH Đoàn trường