16:14 ICT Thứ năm, 29/09/2022

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bế mạc giải bóng đá cán bộ, viên chức khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022

Thứ sáu - 20/05/2022 08:59

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại, Chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Vừa qua, giải bóng đá cán bộ, viên chức khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022 đã tổ chức với sự tham gia của 06 trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh.
Giải bóng đá cán bộ, viên chức khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022 được diễn ra từ ngày 14/5/2022 với 6 đội bóng được chia làm 2 bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất nhì bảng để vào đá bán kết, chiều ngày 19/5/2022, đã diễn ra trận chung kết với sự tham gia của hai đội bóng đến từ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và Trường Đại học Thái Bình với tỷ số chung cuộc là 0 - 0, cả 2 đội bước vào loạt đá Penalty và chiến thắng cuối cùng nghiêng về đội bóng của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Ban tổ chức trao cờ và cúp vô địch cho Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Đến dự trận chung kết và Lễ bế mạc có TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Ths. Bùi Văn Kiên, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện Lãnh đạo các trường Cao đẳng, Đại học trong tỉnh và cán bộ, viên chức, các vận động viên, huấn luận viên, cổ động viên.
Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, trao cờ và giải Nhì cho đội bóng của Trường Đại học Thái Bình, trao cờ và giải Ba cho đội bóng của Đại học Y Dược Thái Bình và giải Khuyến khích cho Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho Trường Đại học Thái Bình
Ngoài ra, tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Tô Minh Tuấn đến từ đội bóng của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Ban tổ chức trao giải Vua phá lưới
Giải bóng đá cán bộ, viên chức khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022 đã khép lại với nhiều trận đấu quyết liệt, hấp dẫn trên tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, đoàn kết, hữu nghị. Giải bóng đã góp phần nâng cao sức khỏe cán bộ, viên chức các trường đại học, cao đẳng tỉnh Thái Bình.

Ban tổ chức trao giải Ba cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích cho Trường Cao đẳng VHNT Thái Bình