02:47 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Công đoàn

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình hưởng ứng bình chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Thứ hai - 31/10/2011 15:31
Toàn cảnh Lễ chào cờ

Vịnh Hạ Long đã được đề cử là một trong 28 danh thắng để bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Có giai đoạn Vịnh Hạ Long đã vượt qua nhiều danh thắng, vươn lên đứng ở vị trí dẫn đầu, điều đó càng khẳng định vẻ đẹp cũng như giá trị của Vịnh Hạ Long đã được thế giới công nhận.

Thực hiện công văn số 3031/BGDĐT-CTHSSV ngày 09/5/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về triển khai các hoạt động hè 2011 cho thanh niên, học sinh, sinh viên, trong đó có nội dung đề nghị các nhà trường và cơ sở giáo dục tổ chức tuyên truyền, vận động bình chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Toàn cảnh Lễ chào cờ.

Qua quá trình tuyên truyền, vận động bình chọn. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng 31/10/2011 trong buổi Lễ chào cờ hàng tháng tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với BCH Công đoàn, Phòng Công tác Chính trị - học sinh sinh viên tổ chức cho các Thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh sinh viên toàn trường bình chọn tập thể cho Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Thầy cô giáo, CBVC và học sinh sinh viên thực hiện thao tác gửi tin nhắn đồng loạt.

Theo ước tính trong buổi Lễ chào cờ đã có khoảng trên 3.000 tin nhắn được gửi đến tổng đài 147 để bình chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới từ Cán bộ, giáo viên, và học sinh, sinh viên toàn trường, có những thầy, cô giáo và HSSV đã gửi bình chọn với số lượng tin nhắn tối đa là 10 tin.

Song song với việc bình chọn bằng cách gửi tin nhắn từ điện thoại di động, các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường cùng với rất nhiều học sinh, sinh viên cũng đã tiến hành bình chọn thông qua trang web: www.new7wonders.com .Ban Thường vụ Đoàn trường và Phòng CT Chính trị - HSSV tiếp tục vận động bình chọn cho tới thời hạn cuối cùng của cuộc bình chọn (ngày 11/11/2011).

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn