15:38 ICT Thứ năm, 29/09/2022

Công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động, giao nhiệm vụ cho cán bộ viên chức

Thứ năm - 09/09/2021 15:35
Công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động, giao nhiệm vụ cho cán bộ viên chức

Để đáp ứng nhu cầu công tác và năng lực cán bộ, chiều ngày 08/9/2021, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, điều động, giao nhiệm vụ cho cán bộ viên chức.
Tham dự Lễ công bố Quyết định có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ viên chức được bổ nhiệm, điều động.
Theo Quyết định, Nhà trường điều động bà Nguyễn Thị Hoàng Anh - Trưởng khoa Dược đến nhận công tác tại Phòng Quản lý đào tạo và NCKH - HTQT và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đào tạo và NCKH - HTQT; giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Thị Bích Phương, Phó trưởng Bộ môn Hóa Dược - Dược lý thuộc Khoa Dược phụ trách Khoa Dược; giao nhiệm vụ cho bà Lê Thị Hoa, giảng viên, phụ trách Bộ môn Điều dưỡng thuộc khoa Y học cơ sở; giao nhiệm vụ cho bà Bùi Thị Lệ Quyên, giảng viên, phụ trách Bộ môn Bào chế - Dược liệu thuộc Khoa Dược; điều động ông Lại Văn Đông, giảng viên Khoa Dược đến nhận công tác tại Phòng khám đa khoa và thực hiện 50% định mức giảng dạy.

BGH nhà trường trao Quyết định cho cán bộ viên chức được bổ nhiệm, điều động
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các đồng chí mới được bổ nhiệm tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Các quyết định bổ nhiệm đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu đưa ra sau một quá trình xét duyệt, đánh giá khách quan, trách nhiệm. Hiệu trưởng kỳ vọng, với năng lực, kinh nghiệm quản lý và đã được đào tạo bài bản của cán bộ viên chức được bổ nhiệm, điều động sẽ giúp sức cho sự phát triển của nhà trường trong những năm tới.

Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và NCKH - HTQT phát biểu
Cũng trong buổi lễ, Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và NCKH - HTQT đại diện cho cán bộ viên chức được bổ nhiệm, điều động bày tỏ lời cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình