04:59 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Giải Cầu lông - Bóng bàn các Trường Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ lần thứ VI, năm 2013

Thứ năm - 02/05/2013 11:20

Thiết thực lập thành tích chào mừng 38 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2013), ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2013). Ngày 26/4/2013 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra Giải Cầu lông - bóng bàn khối các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp khu vực nam đồng bằng Bắc bộ lần thứ VI, năm 2013.

Dự Lễ khai mạc giải có các thầy cô giáo đại diện Ban Giám hiệu các trường Đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong khu vực, các đ/c thư ký, ủy viên Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ, đại diện đoàn trọng tài, vận động viên, cán bộ giáo viên các Nhà trường.
   Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã triển khai thi đấu các nội dung bóng bàn và cầu lông tại Nhà thi đấu tỉnh Nghệ An. Tham gia giải có trên 200 vận động viên đến từ 13 trường đóng trên trên địa bàn 4 tỉnh Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Nghệ An. Với 80 trận thi đấu bóng bàn và trên 100 trận thi đấu cầu lông, các đoàn vận động viên đến từ các trường đã cống hiến cho khán giả những giây phút thi đấu sôi nổi, kịch tính, những đường bóng đẹp mắt đầy kỹ thuật cùng với sự làm việc tận tâm, chính xác, nghiêm túc và trung thực của các trọng tài.

Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết, tổ chức trao giải vào 19h00 cùng ngày tại Nhà thi đấu tỉnh Nghệ An. Kết quả Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với 09 nội dung đạt huy chương, trong đó có 03 huy chương vàng và 01 huy chương bạc và 05 huy chương đồng.
- Huy chương vàng: Nội dung Cầu lông đôi nam, nữ lãnh đạo trên 50 tuổi.
- Huy chương vàng: Nội dung Cầu lông đơn nam lãnh đạo dưới 50 tuổi.
- Huy chương vàng: Nội dung Bóng bàn đôi nam, nữ lãnh đạo dưới 50 tuổi.
- Huy chương bạc: Nội dung Cầu lông đơn nữ cán bộ trên 50 tuổi.
- Huy chương đồng: Nội dung Cầu lông đôi nam lãnh đạo dưới 50 tuổi.
- Huy chương đồng: Nội dung Cầu lông đơn nam cán bộ trên 50 tuổi.
- Huy chương đồng: Nội dung Cầu lông đôi nam, nữ trên 50 tuổi.
- Huy chương đồng: Nội dung Bóng bàn đôi nam, nữ dưới 50 tuổi.
- Huy chương đồng: Nội dung Bóng bàn đơn nam trên 50 tuổi.
   Giải Cầu lông, Bóng bàn các trường Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ lần thứ VI, năm 2013 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua hoạt động này đã góp phần tạo thêm sự gắn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau trong mối quan hệ giữa các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trong khu vực.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn