18:47 ICT Thứ hai, 05/12/2022

Danh mục Tin tức

Đăng nhập thành viên
 

Liên kết website

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị phối hợp viện trường và triển khai kế hoạch đào tạo lâm sàng năm học 2022 - 2023

Thứ bảy - 10/09/2022 17:37
Hội nghị phối hợp viện trường và triển khai kế hoạch đào tạo lâm sàng năm học 2022 - 2023

Hội nghị phối hợp viện trường và triển khai kế hoạch đào tạo lâm sàng năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022 - 2023, chiều ngày 10/9/2022, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình long trọng tổ chức Hội nghị phối hợp viện trường và triển khai kế hoạch đào tạo lâm sàng năm học 2022 - 2023 nhằm nâng cao công tác phối hợp quản lý và giảng dạy lâm sàng.

Toàn cảnh Hội nghị
Đến dự hội nghị có BSCKII. Hà Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế; TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng; Ban Giám đốc, Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Trưởng phòng Điều dưỡng các bệnh viện cùng Trưởng, Phó Khoa, Phòng, Giảng viên, giáo viên lâm sàng.

Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh, Trường phòng QLĐT-NCKH-HTQT đã báo cáo công tác phối hợp viện trường
Mở đầu Hội nghị, Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh, Trường phòng QLĐT-NCKH-HTQT đã báo cáo ngắn gọn công tác phối hợp viện trường năm học 2021-2022 và đưa ra các giải pháp năm học 2022-2023. Công tác phối hợp viện trường cần được tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và bệnh viện, đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao năng lực đào tạo của cán bộ bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện.

Các Đại biểu phát biểu ý kiến thảo luận

Các Đại biểu phát biểu ý kiến thảo luận
Tại Hội nghị, cũng đã nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận sôi nổi của các đại biểu tham dự, từ đó tìm kiếm thêm nhiều giải pháp hữu ích giúp cho việc hợp tác đào tạo giữa Nhà trường với các đơn vị thực sự có chất lượng như: Cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong giảng dạy lâm sàng khi thực hiện Nghị định 111/2017/NĐ-CP. Kết hợp chặt chẽ giữa bệnh viện và nhà trường trong việc xây dựng kế hoạch lâm sàng và triển khai thực hiện việc đào tạo lâm sàng cho sinh viên tại bệnh viện. Bệnh viện phân công cán bộ có kinh nghiệm trong giảng dạy lâm sàng để giảng dạy cho sinh viên nhà trường.

BSCKII. Hà Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, BSCKII. Hà Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao sự phối hợp giữa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với các bệnh viện và đề xuất ý kiến về việc xây dựng đơn vị đầu mối phụ trách công tác phối hợp đào tạo giữa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với các Bệnh viện để tập trung xây dựng, theo dõi, đánh giá những nội dung trong hợp đồng đào tạo, bao gồm những nội dung đã làm được, những điều gì chưa làm tốt, những vấn đề nào cần phải trao đổi để công tác phối hợp đào tạo thực hành đạt được hiệu quả cao nhất. Rà soát các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập, tư nhân trong 30 bệnh viện toàn tỉnh đủ điều kiện thực hành để nhà trường phối hợp đưa sinh viên sang thực tập lâm sàng.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo của Sở Y tế; các bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh đã luôn chỉ đạo và tạo điều kiện cho Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời qua Hội nghị tiếp thu các ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn của các đại biểu đến từ các bệnh viện nhằm trao đổi kinh nghiệm, cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc giúp công tác đào tạo giữa nhà trường với các bệnh viện trong tỉnh ngày càng phát triển bền vững, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của người học, đóng góp có hiệu quả cho sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Lịch công tác

Tuần 18: Từ 28/11 đến 04/12/2022
Sáng thứ 2:
Chiều thứ 2:
Sáng thứ 3:
Chiều thứ 3:
Sáng thứ 4:
7h30: Họp Đảng ủy
Địa điểm: Phòng họp 2
Chiều thứ 4:
14h00: Họp giao ban cán bộ chủ chốt
Địa điểm: Phòng họp 2
Sáng thứ 5:
7h30: Ban Giám hiệu dự Hội nghị về công tác bảo vệ chính trị nội bộ
Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh
Chiều thứ 5:
Sáng thứ 6:
Chiều thứ 6:
Sáng thứ 7:
Chiều thứ 7:
Chủ nhật:

Thăm dò ý kiến

Đi làm điều dưỡng tại viện dưỡng lão của Đức

Rất quan tâm, sẽ đăng ký đi

Rất quan tâm nhưng cần thêm thông tin

Rất quan tâm nhưng không đăng ký đi

Không quan tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 113

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 104


Hôm nayHôm nay : 17453

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86152

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26785633