17:59 ICT Thứ tư, 24/04/2024

Chuỗi hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 20/11/2022 15:56
Chuỗi hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là ngày hội lớn của ngành giáo dục, là dịp để tôn vinh những nhà giáo đã cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Năm nay, kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2022), Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động, tạo nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho cán bộ giảng viên và sinh viên.
Trao giải Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVIII năm học 2022 - 2023
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVIII năm học 2022 - 2023, tạo khí thế thi đua học tập sôi nổi trong Nhà trường, thúc đẩy phong trào rèn luyện kỹ năng nghề trong sinh viên, góp phần tôn vinh, quảng bá hình ảnh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
Tối ngày 16/11/2022, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức tổng kết, trao giải Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVIII năm học 2022 - 2023. Tham dự lễ tổng kết có TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô toàn trường và sinh viên dự thi.

BGH nhà trường trao giải cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi
Ngoài những mục tiêu chính đặt ra, kỳ thi này một lần nữa đánh giá thành quả đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy trong Nhà trường thông qua những tình huống thực tế. Hội thi Sinh viên giỏi lần thứ 18, năm học 2022 - 2023 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cũng góp phần quảng bá, tôn vinh hình ảnh sinh viên nhà trường.
Kết quả, Hội đồng thi công nhận danh hiệu “Sinh viên giỏi cấp trường” cho các thí sinh đạt 70 điểm trở lên. Điểm cao nhất của Hội thi là 98/100 điểm, thấp nhất đạt 81,75/100 điểm. Ban tổ chức sắp xếp 03 Giải Nhất và 02 giải Nhì cho các thí sinh đạt thành tích cao theo khối, ngành học. Giải Nhất Hội thi thuộc về thí sinh: Trần Thị Thu Thảo, lớp Cao đẳng điều dưỡng K13D; Ngô Văn Hoàn, lớp Cao đẳng Dược K7C; Nguyễn Minh Hoàng, lớp Cao đẳng Xét nghiệm K7. Giải Nhì thuộc về thí sinh: Đoàn Huyền Trang, lớp Cao đẳng điều dưỡng K13E; Phạm Thị Bích Ngọc lớp Cao đẳng Dược K7C.
Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 “CDD-Got Talent”
Tối 16/11/2022, thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 “CDD-Got Talent”

Tiết mục văn nghệ của sinh viên
Với ý nghĩa phát động và tuyên truyền ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho sinh viên, tăng cường sự đoàn kết caccs thành viên trong nhà trường. Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, tốp ca, múa với các thể loại dân gian, hiện đại , kịch ngắn, tài năng cá nhân với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ths Nguyễn Thị Hoàng Anh, Bí thư Đoàn trường trao giải văn nghệ
Đây là chương trình được đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên toàn trường tham dự. Kết thúc Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 “CDD-Got Talent” Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Ba cho các tiết mục dự thi.
Tổ chức đón tiếp khách và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy về việc tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã long trọng tổ chức Tổ chức đón tiếp khách và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội văn hoá mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo. Trong dịp này Nhà trường đón nhận rất nhiều bó hoa tươi thắm của các Cơ quan, Ban, Ngành trong và ngoài tỉnh.

Sở Y tế Thái Bình tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cũng trong dịp này, nhằm tri ân sâu sắc các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường trong hơn 60 năm qua; nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí của Nhà trường.

Cán bộ hưu trí tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Trong buổi gặp mặt, các thầy cô được ôn lại những truyền thống của nhà trường, ôn lại những chặng đường phát triển của nhà trường từ khi thành lập đến nay. Những câu chuyện, những kỷ niệm, những bài học của các thế hệ thầy - trò xưa và nay đã giúp Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình thêm tự hào và cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai