01:28 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược chính quy K4 năm 2020

Thứ năm - 05/11/2020 15:04
Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược chính quy K4 năm 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, với mục tiêu đào tạo người Dược sĩ trình độ Cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp sức khỏe tốt, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về dược để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên ngành, có khả năng tự học vươn lên góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2020, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 177 sinh viên Cao đẳng Dược K4, khóa học 2017 - 2020.
Đến dự tại buổi lễ có TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng; Ths. Giang Thị Thu Hà, Trưởng phòng QLĐT – NCKH; Ths. Phạm Anh Tuấn, Trưởng phòng CTHSSV cùng các thầy cô giáo Trưởng các phòng, khoa, bộ môn, 177 tân cử nhân K4 trong nhà trường.

Ths. Giang Thị Thu Hà, Trưởng phòng QLĐT – NCKH trình bày báo cáo tổng kết
Báo cáo tổng kết công tác đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020, Ths. Giang Thị Thu Hà, Trưởng phòng QLĐT – NCKH cho biết: Nhà trường đã thực hiện chương trình đào tạo được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quy định cho từng đối tượng và có sự vận dụng để phù hợp với tình hình thực tế của trường và khoa Dược các bệnh viện trong tỉnh, quầy thuốc, các cơ sở Y tế trong tỉnh. Đây là khóa tốt nghiệp thứ 3 đào tạo Dược theo hệ thống tín chỉ. Trong chương trình đào tạo đã chú trọng rèn luyện kỹ năng quản lý, phân phối thuốc, chương trình có thêm nhiều học phần tự chọn linh hoạt và cập nhật những chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội hơn như: Khởi tạo doanh nghiệp và Marketting thuốc.

TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng cũng chuyển lời chúc mừng của TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đang đi công tác không trực tiếp tham dự buổi lễ và ghi nhận, cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các Phòng, Khoa, Bộ môn, đội ngũ giảng viên, các em sinh viên đã vượt qua những khó khăn, tập trung dạy tốt và học tốt, hoàn thành kế hoạch và đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo các lớp Cao đẳng Dược chính quy K4, khóa học 2017-2020.

TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp
Tiếp theo chương trình buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng đã trao phần thưởng đối với sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng Dược chính quy K4, khóa 2017-2020. Chúc các em một sự khởi đầu lập nghiệp may mắn và hi vọng các em sẽ tiếp tục tự học tập, phấn đấu rèn luyện trong môi trường làm việc mới đạt được nhiều thành công trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trần Hoàng - Đặng Minh