11:31 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Danh mục Tin tức

Đăng nhập thành viên
 

Liên kết website

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Hội nghị cử tri nơi công tác lấy ý kiến giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ năm - 04/03/2021 16:52
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Hội nghị cử tri nơi công tác lấy ý kiến giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Hội nghị cử tri nơi công tác lấy ý kiến giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện Hướng dẫn số 33/HD-MTTQ-BTT ngày 23 tháng 02 năm 2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình về việc Giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Sáng ngày 04/3/2021, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Hội nghị cử tri nơi công tác lấy ý kiến giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đại biểu Quốc hội khóa XIV
Đến dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ viên chức lao động nhà trường.
Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng giới thiệu mục đích, yêu cầu của hội nghị; giới thiệu thư ký hội nghị để hội nghị quyết định; báo cáo về số lượng cử tri được mời, số lượng cử tri có mặt. Đọc tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và tiểu sử tóm tắt của người được ứng cử.

TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng hướng dẫn trình tự và thủ tục hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, người được ứng cử, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đại biểu Quốc hội khóa XIV cảm ơn toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường trong thời gian qua đã ủng hộ, tạo mọi điều kiện để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao và xin hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu đại diện cho nhân dân. Tu dưỡng phẩm chất chính trị, rèn luyện đạo đức lối sống; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chấp hành Nghị quyết của Đảng, tôn trọng và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật; cùng với tập thể trường Cao đẳng Y tế Thái Bình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Tại hội nghị, các đại biểu tiến hành biểu quyết và thống nhất hình thức giơ tay và bầu Tổ kiểm phiếu gồm 03 người đếm, tính kết quả biểu quyết đối với người ứng cử.
Kết quả:
- Số đại biểu tham gia: 89
- Số đại biểu đồng ý: 89/89 đạt tỷ lệ 100%.

Các đại biểu tiến hành biểu quyết
Hội nghị Ban Lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử và biểu thị sự tán thành của mình đối với người được giới thiệu ứng cử bằng hình thức giơ tay đạt tỷ lệ đồng ý là 100%.

Ban Lãnh đạo mở rộng tiến hành biểu quyết
Vinh dự lớn lao cho trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tin tưởng giới thiệu TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tái cử Đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Vinh dự lớn nhưng thách thức cũng nhiều bởi vai trò, nhiệm vụ của Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp được nhân dân giao cho rất lớn. Điều này đòi hỏi mỗi đại biểu phải thật sự có tầm, có tâm, thật sự xứng đáng với niềm tin, mong đợi của nhân dân.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức

Lịch công tác

Tuần 9: Từ 26/09 đến 02/10/2022
Sáng thứ 2:
Chiều thứ 2:
14h00: Họp thống nhất đại hội Y học tỉnh
TP: Đ/c Sơn
Địa điểm: Trường ĐH Y dược TB
Sáng thứ 3:
Chiều thứ 3:
13h00: Đại hội hội Y học tỉnh
TP: Đ/c Sơn, đ/c Trọng 
Địa điểm: Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Sáng thứ 4:
Chiều thứ 4:
Sáng thứ 5:
Chiều thứ 5:
18h00: Gặp mặt, liên hoan chi tay Đ/c Thưởng - TP KHTC, Đ.c Xuất - Phòng TCHC về nghỉ chế độ
Địa điểm: Khách sạn White Palace
Sáng thứ 6:
Chiều thứ 6:
Sáng thứ 7:
Chiều thứ 7:
Chủ nhật:

Thăm dò ý kiến

Đi làm điều dưỡng tại viện dưỡng lão của Đức

Rất quan tâm, sẽ đăng ký đi

Rất quan tâm nhưng cần thêm thông tin

Rất quan tâm nhưng không đăng ký đi

Không quan tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 8114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 489419

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25603222