19:16 ICT Thứ bảy, 24/06/2017

BD nhận thức về Đảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2017

Danh sách

Danh sách sinh viên đề nghị kết nạp Đảng đợt I năm học 2016 - 2017 (cập nhật 20/3/2017)

Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên thông báo danh sách sinh viên đủ điều kiện đề nghị kết nạp Đảng đợt I năm học 2016 - 2017 như sau:

Lịch học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2017

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy trường, Chi bộ Công tác HSSV thông báo lịch học và danh sách sinh viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2017 như sau:

Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên tổ chức Lễ kết nạp 15 đảng viên

Được sự nhất trí của Đảng uỷ nhà trường, Sáng 10/9/2016 Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 15 quần chúng ưu tú đại diện cho trên 2.600 đoàn viên, học sinh, sinh viên đang sinh hoạt học tập tại Nhà trường.

KN Đảng

Các chi bộ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Vừa qua Đảng uỷ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã chỉ đạo các chi bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 04 quần chúng tiêu biểu

BD nhận thức về Đảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 7 năm 2016

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình. Căn cứ nguyện vọng, quá trình phấn đấu, rèn luyện của cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Lịch học

Lịch học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016

Nhà trường thông báo lịch học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016 như sau:

KNĐ sinh viên

Danh sách HSSV đề nghị kết nạp Đảng và học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016

Trên cơ sở danh sách giới thiệu của các khối, lớp. Chiều ngày 21/6/2016 chi bộ Công tác học sinh - sinh viên đã tổ chức họp xét danh sách học sinh, sinh viên đủ điều kiện đề nghị kết nạp Đảng và học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016.

KN Đảng

Thông báo giới thiệu HSSV học lớp BD nhận thức về Đảng và kết nạp Đảng đợt II/2016

Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên triển khai bình xét, giới thiệu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và kết nạp Đảng đợt II năm 2016 cho học sinh, sinh viên như sau:

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 3 - 2016

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Lịch học và danh sách HSSV tiêu biểu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2016

Nhà trường thông báo lịch học và danh sách HSSV tiêu biểu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2016 như sau:

Thông báo kế hoạch giới thiệu học sinh, sinh viên tiêu biểu đề nghị học lớp nhận thức về Đảng và kết nạp đảng viên

Căn cứ hướng dẫn số 03 - HD/ĐUCĐY ngày 20 tháng 11 năm 2015 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình về tiêu chuẩn học lớp nhận thức về Đảng và kết nạp đảng viên

Đại hội chi bộ Công tác HSSV lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Hòa trong không khí phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Ất Mùi 2015, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Chi bộ Công tác HSSV tổ chức kết nạp 21 Đảng viên

Được sự nhất trí của Đảng uỷ nhà trường, Sáng 04/8/2014 Chi bộ Công tác HSSV Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 21 quần chúng tiêu biểu đại diện cho trên 2.600 đoàn viên, học sinh, sinh viên đang sinh hoạt học tập tại Nhà trường.

Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng tháng 4/2014

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình. Căn cứ nguyện vọng, quá trình phấn đấu, rèn luyện của cán bộ giáo viên và đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Danh sách CBGV, HSSV tiêu biểu kết nạp đảng và học lớp tìm hiểu về Đảng đợt I năm 2014

Căn cứ kết quả bình xét, giới thiệu từ BCH Đoàn trường, các Chi bộ. Đảng ủy nhà trường thông báo danh sách CBGV, HSSV tiêu biểu kết nạp Đảng và học lớp tìm hiểu về Đảng đợt I năm 2014 như sau:

Kế hoạch bình xét, giới thiệu đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng và học lớp tìm hiểu về Đảng năm học 2013 - 2014

Được sự nhất trí của BCH Đảng ủy Nhà trường. BCH Đoàn trường triển khai kế hoạch bình xét, giới thiệu đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng và học lớp tìm hiểu về Đảng năm học 2013 - 2014:

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 10/2013

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình; Căn cứ nguyện vọng, quá trình phấn đấu, rèn luyện của cán bộ giáo viên và đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong nhà trường; Đảng bộ Nhà trường đã mở lớp học “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” cho 92 quần chúng ưu tú.

Lớp học Tìm hiểu về Đảng tháng 9 năm 2012

Được sự nhất trí chỉ đạo của Đảng bộ khối CCQ tỉnh Thái Bình. Thực hiện kế hoạch năm học 2012 - 2013, Căn cứ nguyện vọng, quá trình phấn đấu rèn luyện của Đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Chi bộ Công tác HSSV tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ nhà trường, Sáng 28/8/2012 Chi bộ Công tác HSSV Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 19 quần chúng tiêu biểu đại diện cho trên 2.500 đoàn viên, học sinh, sinh viên đang sinh hoạt học tập tại Nhà trường.