23:11 ICT Thứ năm, 21/03/2019

Trang chủ » Tin Tức » Công tác HSSV » Công tác Đảng

hd kết nạp

Hướng dẫn bình xét, giới thiệu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và kết nạp Đảng đợt I năm học 2018 - 2019 cho học sinh, sinh viên

Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên triển khai bình xét, giới thiệu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và kết nạp Đảng đợt I năm học 2018 - 2019 cho học sinh, sinh viên như sau:

KN Đảng SV

Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường, Sáng 03/7/2018 Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 08 quần chúng ưu tú đại diện cho trên 2000 học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

Tìm hiểu đảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2018

Thông báo

Kế hoạch giới thiệu HSSV học lớp nhận thức về Đảng và kết nạp Đảng đợt I năm học 2017-2018

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ2017-2020; Căn cứ Hướng dẫn của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình về tiêu chuẩn phát triển đảng viên trong viên chức lao động và học sinh, sinh viên; Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên triển khai bình xét, giới thiệu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và kết nạp Đảng đợt I năm học 2017-2018 cho học sinh, sinh viên

KN Đảng viên

Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên tổ chức Lễ kết nạp 15 đảng viên

Được sự nhất trí của Đảng ủy nhà trường, Sáng 03/8/2017 Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 15 quần chúng ưu tú đại diện cho gần 3.000 đoàn viên, học sinh, sinh viên đang sinh hoạt học tập tại Nhà trường.

BD nhận thức về Đảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2017

Danh sách

Danh sách sinh viên đề nghị kết nạp Đảng đợt I năm học 2016 - 2017 (cập nhật 20/3/2017)

Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên thông báo danh sách sinh viên đủ điều kiện đề nghị kết nạp Đảng đợt I năm học 2016 - 2017 như sau:

Lịch học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2017

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy trường, Chi bộ Công tác HSSV thông báo lịch học và danh sách sinh viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2017 như sau:

Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên tổ chức Lễ kết nạp 15 đảng viên

Được sự nhất trí của Đảng uỷ nhà trường, Sáng 10/9/2016 Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 15 quần chúng ưu tú đại diện cho trên 2.600 đoàn viên, học sinh, sinh viên đang sinh hoạt học tập tại Nhà trường.

KN Đảng

Các chi bộ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Vừa qua Đảng uỷ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã chỉ đạo các chi bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 04 quần chúng tiêu biểu

BD nhận thức về Đảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 7 năm 2016

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình. Căn cứ nguyện vọng, quá trình phấn đấu, rèn luyện của cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Lịch học

Lịch học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016

Nhà trường thông báo lịch học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016 như sau:

KNĐ sinh viên

Danh sách HSSV đề nghị kết nạp Đảng và học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016

Trên cơ sở danh sách giới thiệu của các khối, lớp. Chiều ngày 21/6/2016 chi bộ Công tác học sinh - sinh viên đã tổ chức họp xét danh sách học sinh, sinh viên đủ điều kiện đề nghị kết nạp Đảng và học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016.

KN Đảng

Thông báo giới thiệu HSSV học lớp BD nhận thức về Đảng và kết nạp Đảng đợt II/2016

Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên triển khai bình xét, giới thiệu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và kết nạp Đảng đợt II năm 2016 cho học sinh, sinh viên như sau:

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 3 - 2016

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Lịch học và danh sách HSSV tiêu biểu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2016

Nhà trường thông báo lịch học và danh sách HSSV tiêu biểu học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2016 như sau:

Thông báo kế hoạch giới thiệu học sinh, sinh viên tiêu biểu đề nghị học lớp nhận thức về Đảng và kết nạp đảng viên

Căn cứ hướng dẫn số 03 - HD/ĐUCĐY ngày 20 tháng 11 năm 2015 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình về tiêu chuẩn học lớp nhận thức về Đảng và kết nạp đảng viên

Đại hội chi bộ Công tác HSSV lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Hòa trong không khí phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Ất Mùi 2015, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Chi bộ Công tác HSSV tổ chức kết nạp 21 Đảng viên

Được sự nhất trí của Đảng uỷ nhà trường, Sáng 04/8/2014 Chi bộ Công tác HSSV Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 21 quần chúng tiêu biểu đại diện cho trên 2.600 đoàn viên, học sinh, sinh viên đang sinh hoạt học tập tại Nhà trường.

Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng tháng 4/2014

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình. Căn cứ nguyện vọng, quá trình phấn đấu, rèn luyện của cán bộ giáo viên và đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong nhà trường.