09:14 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 15/02/2024 09:37
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Âm lịch) trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã có buổi gặp mặt đầu xuân 2024 ngập tràn niềm vui với nhiều lời chúc tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thông tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ viên chức lao động nhà trường.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Nhân dịp này, TS. Nguyễn Thị Thu Dung phát động phong trào thi đua thực hiện công tác năm 2024 với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cơ quan cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm 2024.
Trong không khí ấm áp của ngày đầu năm mới, Ban Giám hiệu nhà trường cũng phát lì xì may mắn đầu năm cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường. Hi vọng bước sang năm mới 2024, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Hoàng Mai