20:37 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Hội thảo khoa học Thực hiện chuyển đổi số tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thứ năm - 23/11/2023 16:11
Hội thảo khoa học Thực hiện chuyển đổi số tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Sáng ngày 23/11/2023, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Hội thảo khoa học Thực hiện chuyển đổi số tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với mục đích giới thiệu về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý và dạy học trong các cơ sở giáo dục; giới thiệu mô hình chuyển đổi số giáo dục đại học hiện nay và mô hình chuyển đổi số phù hợp với đặc thù, mục tiêu, định hướng phát triển của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Thái Bình; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình chuyển đổi số tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Dự buổi Hội thảo có đại diện Lãnh đạo, Trưởng phòng, chuyên viên quản lý đề tài Phòng Quản lý Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Phòng dạy nghề Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Đại diện Lãnh đạo, Phòng Quản lý đào tạo, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Về phía nhà trường, có TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và các chuyên gia Công ty Cổ phần Công nghệ A.I-Soft.

TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thảo

Phát biểu khai mạc buổi Hội thảo, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng chia sẻ: Trường Cao đẳng Y tế thái Bình là đơn vị được giao chủ trì thực hiện đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu, xây dựng mô hình chuyển đổi số các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh Thái Bình” triển khai thí điểm tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Theo kế hoạch bắt đầu từ năm 2024, phần mềm sẽ được triển khai sử dụng đồng bộ trong nhà trường.

Đại diện tổ chức phối hợp thực hiện đề tài Công ty Cổ phần Công nghệ A.I-Soft cùng các chuyên gia giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu được nghe đại diện tổ chức phối hợp thực hiện đề tài Công ty Cổ phần Công nghệ A.I-Soft cùng các chuyên gia giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số các trường đại học, cao đẳng; giới thiệu mô hình chuyển đổi số các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Đại diện Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cũng đã báo cáo triển khai thử nghiệm các phân hệ của mô hình chuyển đổi số và một số kết quả tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Tại phần thảo luận, đã có rất nhiều ý kiến tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho việc xây dựng mô hình chuyển đổi số các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Một số hình ảnh các đại biểu thảo luận:

Tác giả bài viết: Hoàng Mai