15:56 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Chủ nhật - 20/08/2023 20:38

Ngày 20/8/2023, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phối hợp với Trung tâm Kiểm định CATD - Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định CATD có Ông Nguyễn Hoàng Giang, Trưởng đoàn và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa, cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm.

Ông Nguyễn Hoàng Giang, Trưởng đoàn trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng
Sau 7 ngày, từ ngày 14/8/2023 đến 20/8/2023 tiến hành khảo sát chính thức với các công việc như nghiên cứu hồ sơ minh chứng, thảo luận phỏng vấn nhóm, thăm quan, quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Ông Nguyễn Hoàng Giang, Trưởng đoàn cùng đoàn chuyên gia trong đoàn đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trên cơ sở tất cả các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chung. Nội dung báo cáo đã khẳng định Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có nhiều điểm sáng trong đó có việc áp dụng ứng dụng công nghệ chuyển đổi số vào việc giảng dạy, đào tạo, tuyển sinh. Đội ngũ giảng viên, cán bộ phục vụ có chất lượng, được chuẩn hóa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Báo cáo nêu rõ những điểm mạnh cần được Nhà trường tiếp tục phát triển và cũng có những lĩnh vực được Nhà trường tiếp tục nghiên cứu để tiến hành cải tiến chất lượng.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Phát biểu tại buổi Bế mạc, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và đánh giá cao sự tận tụy, chuyên nghiệp của Trung tâm Kiểm định CATD - Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam để đưa ra những kết luận khách quan, thẳng thắn từ những minh chứng của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Đồng thời cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên Nhà trường trong phối hợp để góp phần hoàn thành đợt Khảo sát này và mong muốn Nhà trường tiếp tục nỗ lực, phát huy những kết quả đạt được, cùng đóng góp công sức, tâm huyết để khắc phục những điểm còn tồn tại mà đoàn Khảo sát đã đưa ra kiến nghị.

Ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài, Trưởng đoàn Trung tâm Kiểm định CATD - Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai