15:51 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình khai giảng năm học 2023 - 2024 và Lễ tốt nghiệp năm 2023

Thứ ba - 26/09/2023 17:23

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và tốt nghiệp năm 2023 của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ giáo viên, công nhân viên chức, học sinh sinh viên nhà trường chào mừng năm học mới 2023 - 2024 tiến tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tăng cường ý thức tổ chức kỷ luật, học tập, rèn luyện của học sinh sinh viên, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại biểu khách mời tham gia Lễ khai giảng năm học mới
Sáng ngày 26/9/2023, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024. Tham dự Lễ khai giảng về phía Đại biểu khách mời có Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Hà Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; cùng các đồng chí Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo các Bệnh viện đa khoa trong tỉnh; Phóng viên Báo Thái Bình, Đài Phát thanh Truyền hình Thái Bình đến dự và đưa tin.
Về phía các đơn vị hợp tác có GS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực; Ông Đinh Công Bắc – Chủ tịch Hội đồng kiểm định, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định CATD; cùng Lãnh đạo các Ngân hàng Vietcombank, PV Bank, SHB.
Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các bộ phận, Chủ nhiệm lớp, Cố vấn học tập, giảng viên, học sinh sinh viên, cá nhân nhận khen thưởng.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng
Trong buổi lễ, đại diện BGH nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng đã trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức ngành giáo dục và các em học sinh sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2023 - 2024. Cũng trong buổi lễ khai giảng TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Trong năm học vừa qua, tập thể Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã nỗ lực, chủ động thích ứng với hoàn cảnh mới, từng bước thực hiện chuyển đổi số, đổi mới phương pháp dạy, học, kiểm tra đánh giá để vừa đảm bảo kế hoạch đào tạo, chất lượng đào tạo và khám chữa bệnh. Cùng với đó là sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Tỉnh ủy; Hội đồng nhân dân; UBND tỉnh; Sở Y tế , Sở Lao động Thương binh và Xã hội các bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh đã luôn chỉ đạo và tạo điều kiện cho Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Cảm ơn các đơn vị bạn đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cho Nhà trường. Cảm ơn thế hệ các Nhà giáo, các cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên trong toàn Trường đã nỗ lực không ngừng xây dựng trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Cũng trong buổi Lễ, đại diện Phòng Công tác HSSV đã công bố các Quyết định khen thưởng, công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc. Trao ủng hộ Quỹ hỗ trợ sinh viên và chuyển giao thế hệ đào tạo.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm 2023

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc năm 2023

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp năm 2023

GS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực trao ủng hộ Quỹ hỗ trợ sinh viên
Tháng 08/2023, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định CATD - Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo ngành điều dưỡng. Đoàn đã đánh giá các vấn đề liên quan đến tổng quan về chất lượng đào tạo theo các tiêu chí, tiêu chuẩn do Bộ LĐTB&XH quy định; Tiến hành khảo sát cơ sở vật chất nhà trường; Dự giờ nhằm đánh giá trực tiếp các bài giảng tích hợp và lý thuyết của giảng viên.

Ông Đinh Công Bắc – Chủ tịch Hội đồng kiểm định, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định CATD trao Giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho chương trình đào tạo ngành điều dưỡng độ cao đẳng cho Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Qua đánh giá, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có mô hình đào tạo luôn được cải tiến thích ứng với nhu cầu và tiến bộ khoa học kỹ thuật và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo quy định. Trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới long trọng này Trung tâm Kiểm định CATD - Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam đã lên công bố Quyết định về việc cấp Giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho chương trình đào tạo ngành điều dưỡng độ cao đẳng cho Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng đánh trống Khai giảng năm học mới
Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng đã long trọng đánh những hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn, năm học của sự đoàn kết, sáng tạo và phát triển.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai