05:12 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Đại hội Chi hội Y học giấc ngủ Thái Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Thứ tư - 25/10/2023 08:53
Đại hội Chi hội Y học giấc ngủ Thái Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Sáng ngày 20/10/2023, tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Đại hội Chi hội Y học giấc ngủ Thái Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Dự Đại hội có GS.TS. Dương Quý Sỹ, Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục & Phát triển Nhân lực Việt Nam, Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng; TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng; các đại biểu hội viên Chi hội.

GS.TS. Dương Quý Sỹ, Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành Chi hội giai đoạn lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2023 - 2025.

GS.TS. Dương Quý Sỹ, Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, GS.TS. Dương Quý Sỹ, Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục & Phát triển Nhân lực Việt Nam, Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã đánh giá cao những thành tích mà Chi hội Y học giấc ngủ Thái Bình đã đạt được trong thời gian qua, thời gian tới, Hội Y học giấc ngủ cũng mong muốn Chi hội tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu đã đề ra và tiếp tục phối hợp với Hội trong một số hoạt động liên quan.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội Y học giấc ngủ Thái Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Chi hội Y học giấc ngủ Thái Bình.

GS.TS. Dương Quý Sỹ, Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam và BSCK II. Hà Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Bình ký biên bản ghi nhớ

GS.TS. Dương Quý Sỹ, Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam tặng máy đo đa ký hô hấp cho Chi hội Y học giấc ngủ Thái Bình

Cũng tại Đại hội, Hội Y học giấc ngủ Việt Nam cũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Sở Y tế Thái Bình và tặng máy đo đa ký hô hấp cho Chi hội Y học giấc ngủ Thái Bình.

GS.TS. Dương Quý Sỹ, Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam điều hành Hội thảo

Trong công tác chuyên môn, Hội Y học giấc ngủ Việt Nam đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh Thái Bình và các đơn vị trong ngành tổ chức Hội thảo Cập nhật chẩn đoán và điều trị rối loạn giấc ngủ và Rối loạn giấc ngủ, ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ và nguy cơ bệnh tim mạch.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai