11:37 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Tập huấn sử dụng các phân hệ phần mềm chuyển đổi số cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thứ sáu - 03/11/2023 14:45

Sáng ngày 02/11/2023, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Tập huấn sử dụng các phân hệ phần mềm chuyển đổi số cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhằm mục đích phổ biến đầy đủ các chức năng các phân hệ của phần mềm chuyển đổi số và những nghiệp vụ cơ bản cho từng nhóm cán bộ, giảng viên theo chức năng nhiệm vụ phù hợp với các phân hệ của phần mềm.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Dự buổi tập huấn có Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ A.I-Soft cùng các chuyên gia; về phía trường có TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên đại diện cho các lớp học trong trường.

TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Năm 2022 và 2023, Trường Cao đẳng Y tế thái Bình là đơn vị được giao chủ trì thực hiện đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu, xây dựng mô hình chuyển đổi số các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh Thái Bình” triển khai thí điểm tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Theo kế hoạch bắt đầu từ năm 2024, phần mềm sẽ được triển khai sử dụng đồng bộ trong nhà trường.

Ths. Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ A.I-Soft hướng dẫn phân hệ phần mềm chuyển đổi số

Chương trình Tập huấn sử dụng các phân hệ phần mềm chuyển đổi số cho cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ diễn ra trong 02 ngày 02-03/11/2023 tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình do Công ty Cổ phần Công nghệ A.I-Soft cùng các chuyên gia hướng dẫn với các nội dung: Giới thiệu Tổng quan về hệ thống; tổng quan về APP, hướng dẫn cài đặt và đăng nhập; các chức năng chung trên phân hệ di động (APP); các chức năng dành cho cán bộ, giảng viên (APP); tổng quan về web và hướng dẫn truy cập; các chức năng chung trên phân hệ web; các chức năng dành cho cán bộ, giảng viên (Web); các chức năng dành cho sinh viên (Web); các chức năng Phân hệ mạng xã hội nội bộ (Web); các chức năng phân hệ Quản lý đào tạo, CTSV; các chức năng phân hệ Văn phòng số, Điều hành số.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai